Người chơi đánh giá về Bookmaker Sportybet

Tất cả các thực thể
đề cập trong tiền thưởng
Tất cả các thực thể
Tất cả các thực thể
Tích cực
Phủ định
?
Số lượng đánh giá
Đánh giá
Người sử dụng
Tammie Luxton
08.08.2022
Tôi nghĩ rằng tôi sẽ thử trang web này. Tôi đã chơi một vài sòng bạc trực tuyến khác và không bao giờ gặp vấn đề gì với việc rút tiền! Trang web này đã lấy tiền, (và tài khoản của tôi thậm chí đã được xác minh) nhưng sẽ không cho tôi bất cứ điều gì! Tôi thấy buồn cười là một khi bạn được xác minh và họ không có tiền, nhưng không thể gửi lại khi yêu cầu hơi mờ ám! Tôi đã liên lạc " "Tiếp tục rơi vào tôi ... và chúng tôi hoàn toàn không giúp được gì. Hoàn toàn phải nói rằng! Tôi không đánh giá cao cách xử lý nó, hoặc thực tế là hoàn toàn không có ai để nói chuyện nhưng trực tuyến, trực tuyến, liên tục bỏ kết nối. Tôi thực sự đã cố gắng rút $ 600,00 trong khoảng một giờ ... đã không xảy ra ... và tôi đã thử mọi thứ. Tôi sẽ không cung cấp mật khẩu tài khoản của mình, mà họ đã yêu cầu cho bất kỳ ai! được xác minh và đó là một trang web Ontario ... không nên có bất kỳ vấn đề nào. Rất thất vọng, thất vọng và sẽ không bao giờ sử dụng trang web này nữa .... nếu bạn muốn chơi ở đây ... đừng mong đợi để có được Tiền! Trò đùa hoàn toàn! Tôi nhận thấy nhiều khiếu nại khác trên trang web này vì điều tương tự chính xác ... hoàn toàn lừa đảo! Không cần phải nói .... Tôi đã xóa tài khoản của mình.
Hơn
Người sử dụng
Liam Hoyland
07.08.2022
Rất nhanh Và tuyệt vời để chọn từ những chiến thắng lớn đẹp quá thật tuyệt khi tôi liên lạc với họ và tôi sẽ giới thiệu cho bất kỳ ai
Hơn
Người sử dụng
Marie McDermott
29.07.2022
Rất vui khi chơi với Leo Vegas, rất nhanh !!
Hơn
Người sử dụng
Hemi Lewis
26.07.2022
Đây là một trò chơi tuyệt vời , tuyệt vời Cộng với tuyệt vời 'S, một trong những điều tốt nhất tôi đã đi qua
Hơn
Người sử dụng
Greg Simpson
25.07.2022
TỐT TỐT
Hơn
Người sử dụng
Gaurav Jhanji
22.07.2022
Bạn mọi người tiếp tục trì hoãn mọi thứ, JSUT hỏi số tham chiếu nhưng sau đó bạn gian lận không giải quyết được, chỉ cho những người bạn hỏi chi tiết Và một lần nữa im lặng mãi mãi. Thật là một cách tuyệt vời để gian lận ..
Hơn
Người sử dụng
John
17.07.2022
rất tốt Không có trục trặc không có vấn đề lựa chọn đầu tiên của tôi
Hơn
Người sử dụng
Shazza Shay
15.07.2022
Khi tôi tạo ACC của mình, tôi đã sử dụng biệt danh của mình và khi rút tiền, tôi không thể rút tiền vì tên của tôi trên DDNT của tôi phù hợp với tên của tôi trên ACC của tôi dù sao họ cũng đã thay đổi nó và tôi rất vui vì tôi phải .
Hơn
Người sử dụng
Brian Monteith
13.10.2021
Cố gắng 4K từ tiền thưởng thể thao và giống như những người khác kiếm lời bào chữa để trả lại tiền. Lý do cuối cùng là công ty thẻ tín dụng sẽ không lấy lại tín dụng, tôi gọi cho tôi công ty thẻ tín dụng về điều này và họ không có hồ sơ nào sang một bên họ sẽ không bao giờ từ chối tín dụng. Cẩn thận với leovegas và cờ bạc nói chung
Hơn
Người sử dụng
Sona Simkova
05.10.2021
Sòng bạc tồi tệ nhất từ ??trước đến nay. Nếu bạn thắng ở một khe quá nhiều, họ khóa cho tài khoản của bạn. To hơn là vấn đề, họ tạo ra vấn đề, tài khoản khóa và là rất thô lỗ.
Hơn
Trang web này sử dụng cookie
Điều này cung cấp cho khách hàng trải nghiệm cá nhân hóa và tăng hiệu quả của việc truy cập trang web, cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ hiệu quả nhất. Bằng cách sử dụng trang web và chấp nhận các điều khoản của chính sách, bạn đồng ý sử dụng cookie theo các điều khoản của chính sách này.