Người dùng lựa chọn

bốc tham wc 2022 Novak Djokovic vs Cameron Norrie tại Wimbledon 2022: Làm thế nào và ở đâu để xem trực tuyến miễn phí, ngày 8 tháng 7

Héctor Miranda
06 tháng 7 năm 2022
07:49

Bán kết giải đấu quần vợt lâu đời nhất

Wimbledon là Grand Slam được quảng bá nhiều nhất trong thế giới quần vợt và mặc dù một số tên đã bị mất tích, phổ biến trong những năm này, những ngôi sao vĩ đại nhất vẫn tô điểm cho cảnh giải đấu tuyệt đẹp này. Một trong những cầu thủ vĩ đại nhất thế giới, Serbio Novak Djokovic, Head Standard Head, sẽ được đo cho Cameron Norrie của Anh cho một vị trí trong trận chung kết. Trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 8 tháng 7, lúc 14h30 (+03: 00 UTC) trên đường đua trung tâm. Chuẩn bị bữa ăn của bạn!

Cược trong Wimbledon với Bet365

Làm thế nào để xem trò chơi giữa Djokovic và Norrie?

Mạng lưới truyền hình chính của Vương quốc Anh, BBC, có quyền truyền tải chính thức của Wimbledon, như đã xảy ra trong những năm trước. Ở Hoa Kỳ, các bên tham gia ESPN có thể được nhìn thấy. Để xem trò chơi trực tuyến, bạn có thể tìm thấy các tùy chọn trên Fubo TV, Sling TV và Hulu TV. Trò chơi sẽ được chơi vào ngày 8 tháng 7, lúc 14h30 (+03: 00 UTC), trên đường đua trung tâm.

Cược trong Wimbledon với Bet365

Chiến thắng chống lại Sinner khiến Djokovic trở nên nguy hiểm hơn

Serbia Novak Djokovic, 35 tuổi và 1,88 mét, đến trận bán kết với Wimbledon 2022, đặc biệt là sau trận đấu với Jannik Sinner của anh Thế giới cũ của thế giới có thể đã xoay anh ta và di chuyển từ vòng.

Djokovic rất tệ trong hai set đầu tiên, nhưng khi anh nhận ra rằng anh có nguy cơ lọt vào trận chung kết và chiến đấu cho danh hiệu thứ bảy của mình ở Wimbledon, anh đã kháng cáo quần vợt hay nhất của mình và được truyền lại Rất tự tin, anh ấy đã không tận dụng những dịp anh ấy phải kết thúc trò chơi. Và những người chơi lớn không thể được trao thêm cơ hội, bởi vì họ luôn xoay sở để vượt lên.

Cược trong Wimbledon với Bet365

Trong một số khoảnh khắc của lối ra trước của Sinner, người Serbia đã gặp vấn đề khi bắt đầu các trận đấu, chẳng hạn như chống lại Hàn Quốc Soonwoo Kwon, hoặc ở vòng thứ ba trước Hà Lan Tim Van Rijthoven đáng ngạc nhiên. Nhưng trong cả hai trường hợp, các mối đe dọa đã không đi từ thời điểm tồi tệ, do đó số một lần trên thế giới sẽ nắm quyền kiểm soát hoàn toàn cổ phần trên đường đua.

Với tội nhân, vâng, anh ta đã học được bài học. Anh ta thấy sự loại bỏ gần gũi và thấy rằng cuộc sống thêm của các nhà vô địch, nhưng biết rằng việc trở lại với những tình huống tương tự có thể ngày càng nguy hiểm, nếu anh ta có ý định giữ lại danh hiệu Wimbledon 2022, phòng của anh ta trên mạng.

Cược trong Wimbledon với Bet365

Norrie cũng đến từ dấu vết

Nếu Djokovic bị vượt qua, người Norrie của Anh chống lại David Goffin, người luôn ở phía trước, nhưng cuối cùng anh ta thiếu sức mạnh cần thiết để kết án sự thất bại của đại diện cuối cùng của Hải quân địa phương trong Câu lạc bộ Anh.

Norrie, người đứng đầu thứ chín của loạt phim, đã đạt được một chiến thắng lịch sử, phục vụ để cải thiện kết quả tốt nhất của cô trong các giải đấu Grand Slam, nơi cô chưa bao giờ đi từ vòng thứ ba và đã ở trong trận bán kết. Trận đấu của anh với Goffin là một trong những người phù hợp nhất như nhiều người chơi trong giải đấu, không chỉ vì sự ngang nhau trong điểm số của mỗi bộ, mà còn cho phần còn lại của các chỉ số.

Bây giờ là một người chơi đáng kinh ngạc, người đã làm cho Wimbledon trở thành nhà của mình, nơi anh ta cảm thấy chủ sở hữu tuyệt đối và trước đó anh ta sẽ phải chơi quần vợt tốt nhất của mình Người chơi quần vợt đã từng mơ và anh ta, với gần 27 năm, chưa bao giờ nếm thử.

Cược trong Wimbledon với Bet365

Ai sẽ thắng trò chơi giữa Djokovic và Norrie?

Tôi luôn nói giống nhau mỗi khi Djokovic chơi: anh ấy sẽ thắng, trừ khi anh ấy chống lại Rafael Nadal ở vùng đất Roland Garros. Và đôi khi tôi đã sai. Nhưng sự thật là người Serbia lại được yêu thích tuyệt vời chứ không phải vì người chiến thắng sáu giờ được phân loại trước lần đầu tiên của anh ta trên bãi cỏ của Wimbledon hoặc vì đã thực hiện ba danh hiệu cuối cùng. Tôi nói điều đó bởi vì nó hầu như luôn tìm thấy công thức để giành chiến thắng tất cả các trò chơi bằng cách khó khăn và khi chúng bị đặt rất khó khăn, như trước Sinner, thì nó được thiết lập lại, nó thay đổi mọi thứ và cùng chiến thắng.

Tất nhiên, tôi không muốn nói rằng Norrie không có lựa chọn. Bạn có họ. Anh ấy có tuổi trẻ, đã chơi rất tốt cho đến nay, đã gây ra các vấn đề và luôn luôn đi trước, nhưng anh ấy sẽ phải làm điều đó rất tốt chống lại Serbio, nơi đang gia tăng một bữa tiệc mà ngay cả những người theo dõi trung thành nhất của họ cũng được cấp. Tôi nghĩ rằng Nole sẽ thắng. Và bạn nghĩ gì?

Cược trong Wimbledon với Bet365
Bình luận
Không có lời bình luận nào. Là người đầu tiên!

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie
Theo cách này, khách hàng có quyền truy cập được cá nhân hóa và cải thiện kết quả của chuyến thăm của họ, cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ hiệu quả nhất. Khi sử dụng trang web và chấp nhậnCác điều khoản của chính sách đó, bạn chấp nhận việc sử dụng cookie theo các điều khoản của chính sách đó.