Đăng ký

Khuyến mãi hợp lệ cho hồ sơ mới

1

Đăng ký

Chỉ 1 phút để bắt đầu chơi tại Codere.mx

Mũi tên

hai

Tiền gửi

Gửi tiền $ 100 trở lên và đặt cược (tối thiểu -200 mummium) cho giá trị tiền thưởng

Mũi tên

3

Nhận được

Mất 200% khoản tiền gửi đầu tiên lên tới 3.000 đô la

bd kq vl wc chau au CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN:

1. Đây là một chương trình khuyến mãi của Codere Bets (Sách nước ngoài, S, A. de C.V.) chỉ hợp lệ cho các cược được thực hiện thông qua Codere.mx và cho người dùng đã đăng ký tại Codere.MX, hơn 18, cư dân của Mexico.

hai. Khuyến mãi có giá trị từ ngày 15 tháng 9 lúc 09:01 (giờ thành phố Mexico) trở đi.

3. Ưu đãi bao gồm phần thưởng 200% của khoản tiền gửi đầu tiên lên tới $ 3.000.

Số tiền được gửi bởi khách hàng sẽ được áp dụng khuyến mãi, xem xét các giới hạn được thiết lập.

Bốn. Tiền thưởng tối thiểu là 00 và thời gian tối đa để hoàn thành ưu đãi này là 30 ngày sau khi người dùng thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên.

Để có được phần thưởng, bạn có thể hoàn thành một hoặc nhiều cược đơn giản hoặc tích lũy vào đặt cược của nó với -200 mummi tối thiểu cho giá trị của phần thưởng (cho đến khi tích lũy giá trị của phần thưởng). Để phát hành tiền thưởng, chỉ các cược giải quyết sẽ được tính.

Để được hưởng lợi từ ưu đãi này, bạn phải chơi 200% số tiền gửi đến mức tối thiểu -200 Mummium, mà không tính đến việc tự động thúc đẩy cải tiến giải thưởng của bạn.

Ưu đãi này không tương thích với các ưu đãi khác do Codere.mx phát hành

5. Đề án tiền thưởng:


Đề án tiền thưởng:

  Liên kết Điều kiện tiên quyết
Liên kết Thêm 200% đến $ 3.000 -Make một khoản tiền gửi đầu tiên tối thiểu 00.
- Đặt cược (tối thiểu -200 mummium) cho giá trị của phần thưởng.
- Không thực hiện bất kỳ yêu cầu thu thập.6. Nếu người dùng thực hiện yêu cầu thu thập trong quá trình ưu đãi, tiền thưởng sẽ bị vô hiệu. Freebots sẽ có giá trị 00. Trong trường hợp số tiền được phân phối không phải là bội số của 50 đô la sẽ được làm tròn.

7 Freeebets/cược miễn phí nên được sử dụng dựa trên các điều khoản và điều kiện của Freebets/miễn phí Codere.MX Bets:

  • Freeebets nên được sử dụng để đặt cược với Mummium hoặc hệ số bằng hoặc lớn hơn -200
  • Freebots sẽ kéo dài 7 ngày kể từ khi có được. Sau giai đoạn này, Freebots không sử dụng sẽ bị loại.
  • Khi sử dụng Freebets, trong trường hợp đặt cược là chiến thắng, người dùng sẽ chỉ nhận được mức tăng ròng có được từ họ.
  • Khi sử dụng Freebets, trong trường hợp đặt cược bị hủy, số tiền miễn phí sẽ không được trả lại hoặc một số khác sẽ được chỉ định tại chỗ.

 

số 8. Các khách hàng Code tham gia vào chương trình khuyến mãi chấp nhận các điều khoản và điều kiện và nhận ra rằng việc vi phạm họ có thể gây ra sự loại trừ của họ khỏi chương trình khuyến mãi.

9. Chỉ được phép đăng ký tài khoản người dùng trên mỗi người. Nếu nhiều tài khoản được phát hiện, chúng sẽ bị chặn và tiền của chúng sẽ bị hủy.

10. Hạn chế tham gia: Các nhân viên trực tiếp và các thành viên gia đình của nhà tổ chức hoặc các công ty liên kết của họ, cố vấn chuyên nghiệp và các cơ quan quảng cáo và quảng bá có liên quan đến nhà tổ chức có thể không tham gia. Những người dưới 18 tuổi, cũng như những người đã đăng ký trong Cơ quan đăng ký truy cập vào trò chơi có thể không tham gia.

mười một. Người tổ chức sẽ không có nghĩa vụ giao giải thưởng trong các trường hợp sau:

  • Nếu một người chơi, với sự cân bằng của anh ta hoặc với sự trợ giúp của Freebets, hãy đặt cược vào tất cả các khả năng bằng cách giảm khả năng mất trực tiếp với tài khoản của anh ta hoặc thông đồng với người khác.
  • Trước khi bị tính phí, công ty sẽ xác minh xem các điều kiện này có được thực hiện chính xác hay không và có quyền hủy bỏ phần thưởng nếu bạn cho rằng đã có sự lạm dụng chiến dịch hoặc gian lận đã được thực hiện.
  • Nếu có sự nghi ngờ vi phạm các điều khoản và điều kiện này hoặc các điều kiện hợp đồng chung được khách hàng chấp nhận, đặc biệt liên quan đến tính xác thực của dữ liệu và việc cấm đăng ký nhiều hơn một người dùng cho mỗi người tự nhiên, mà không ảnh hưởng đến các hành động bổ sung Điều đó tiến hành bởi vi phạm như vậy.
  • Nếu có sự nghi ngờ rằng khách hàng đã sử dụng các tài nguyên khác nhau để bóp méo đối tượng của chương trình khuyến mãi.
  • ? Tất cả các ưu đãi được giới hạn ở một người, gia đình, địa chỉ địa chỉ, địa chỉ email, số điện thoại, cùng một số phương thức thanh toán (ví dụ được chia sẻ (ví dụ trong thư viện công cộng, nơi làm việc, v.v.).


12. Codere có quyền sửa đổi, thay đổi, đình chỉ hoặc hoàn thành chương trình khuyến mãi này bất cứ lúc nào.

Phương pháp thu thập và gửi tiền

Spei
hộ chiếu
Thẻ Mastercard
Teleingreso
Chuyển khoản
Paypal
PaySecardard
địa phương

Liên hệ chúng tôi

Real Madrid Quỷ Mariachis Sultans Rayados

Các trò chơi với đặt cược bị cấm cho trẻ vị thành niên. Số văn phòng, 2768, DGG/SP/442/1997
DGJS/DGAAD/DCRCA/1566/2018, DGJS/1018/2015 và DGJS/234/2019.

Chơi an toàn