Người dùng lựa chọn

bd truc tuyen anh Simona Halep vs Elena Rybakina trong Wimbledon 2022: Làm thế nào và ở đâu để xem trực tuyến miễn phí, ngày 7 tháng 7

Héctor Miranda
06 tháng 7 năm 2022
14:41

Bán kết giải đấu quần vợt lâu đời nhất

Wimbledon là Grand Slam được quảng bá nhiều nhất trong thế giới quần vợt và mặc dù thực tế là một số tên đã bị mất, phổ biến trong những năm này, giải đấu lọt vào bán kết, một giai đoạn đạt được bởi các ngôi sao lớn để tôn vinh giải đấu tuyệt đẹp này. Hai trong số những người chơi giỏi nhất thế giới, Simona Halep và Kazaja Elena Rybakina được đo lường bằng một vị trí trong trận chung kết. Trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 7 tháng 7 trên đường đua trung tâm, lúc 14:30 (+03: UTC). Chuẩn bị bữa ăn của bạn!

Cược trong Wimbledon với Bet365

Làm thế nào để xem trò chơi giữa Halep và Rybakina?

Mạng lưới truyền hình chính của Vương quốc Anh, BBC, có quyền truyền tải chính thức của Wimbledon, như đã xảy ra trong những năm trước. Ở Hoa Kỳ, các bên tham gia ESPN có thể được nhìn thấy. Để xem trò chơi trực tuyến, bạn có thể tìm thấy các tùy chọn trên Fubo TV, Sling TV và Hulu TV. Trò chơi sẽ được chơi vào ngày 7 tháng 7 trên đường đua trung tâm, lúc 14:30 (+03: UTC).

Cược trong Wimbledon với Bet365

Halep tìm kiếm một ba năm cuối cùng sau đó

Simona Halep tìm kiếm một trận chung kết ở Wimbledon và một giải đấu Grand Slam ba năm sau chiến thắng cuối cùng của anh ấy, xảy ra vào năm 2019 trên cùng một đường đua trung tâm nơi anh ấy sẽ đối mặt với Kazaja Elena Ribakina. Kể từ đó, nó đã mưa đủ nhưng người Rumani đến với cùng một năng lượng và cảm giác giống hệt như trong quá khứ. Rõ ràng là để có được một trận chung kết, bạn phải vượt qua trận bán kết trước đó, nơi anh ấy sẽ phải chăm sóc đối thủ, điều này cũng mang đến cho Câu lạc bộ All England Great Dreams.

Lên đến 45 lần anh đã chơi ở Grand Slam Halep. Và anh ấy đã giành chiến thắng hai lần, một trong số họ ở Wimbledon, một lễ kỷ niệm mà anh ấy muốn lặp lại và anh ấy đã để lại tất cả các đối thủ của mình cho đến nay và không mất một bộ nào, mà không cần sự phá vỡ sự phản bội luôn. Anh ấy đã thực hiện công việc của mình với việc dọn dẹp và đẳng cấp và tham gia trận chung kết, anh ấy chỉ cần thoát khỏi Rybakina.

Số 18 của bảng xếp hạng WTA, cao 30 tuổi và cao 1,68 mét, có thành tích quốc tế lớn, nhưng những người lớn luôn muốn nhiều hơn, họ khao khát đi xa hơn, để lặp lại những thành công và đó là những gì người Rumani dự định. Đối thủ biết điều đó và phải chăm sóc nó bởi vì Halep lại dành cho điểm số.

Cược trong Wimbledon với Bet365

Rybakina cải thiện màn trình diễn lịch sử của mình ở Wimbledon

Chỉ một lần, vào năm 2021, Kazaja đã ở tất cả các câu lạc bộ Anh. Và anh ấy đã không làm sai, bởi vì anh ấy đã lọt vào vòng thứ tư. Một năm sau, anh ấy đã cải thiện hiệu suất của mình và trượt ở tứ kết, nhưng anh ấy muốn nhiều hơn nữa. Anh ta dự định theo chuỗi chiến thắng của mình và trở thành người vào chung kết của một trận đấu lớn.

Rybakina, 23 tuổi và số 23 trên thế giới, đã ở trong một chục chuyên ngành và những gì đạt được trong Wimbledon 2022 là kết quả tốt nhất của anh. Ở London, anh đã thắng bốn trận đầu tiên của mình một cách dễ dàng, tất cả trong hai set, nhưng ở tứ kết, anh phải quay trở lại Ajla Tomljanovic của Úc để tiếp tục đi trên nắp.

Trận đấu với Halep đến với đạo đức cao, bởi vì anh ta đã đạt được một màn trình diễn chưa từng có và, như anh ta nói trong thể thao, anh ta không có gì để mất.

Cược trong Wimbledon với Bet365

Ai sẽ thắng trò chơi giữa Halep và Rybakina?

Rybakina trẻ hơn, nhưng trong thể thao, trải nghiệm cũng rất quan trọng. Có một lần giành chiến thắng cho bạn thêm sự tự tin và cho phép bạn tin rằng bạn có thể làm lại. Và điều đó xảy ra với Halep, người đã chơi 45 giải đấu Grand Slam và người đã giành chiến thắng hai, người cuối cùng, như chúng tôi đã nói, trong Wimbledon 2019.

Điều đó cộng với nó trở thành một yêu thích, ứng cử viên của tôi để sống ở tất cả các câu lạc bộ Anh và lọt vào trận chung kết, nhưng chúng tôi đã biết rằng thể thao không hoạt động theo cách đó, rằng quần vợt đôi khi gây ra bất ngờ và cỏ thường là một bề mặt nguy hiểm. Tuy nhiên, tôi nhấn mạnh, tôi nghĩ rằng người Rumani sẽ giành chiến thắng, nhưng điều đó không có nghĩa là trò chơi là một cuộc đi bộ cho cô ấy hoặc Kazaja không có lựa chọn nào. Bạn nghĩ sao?

Cược trong Wimbledon với Bet365
Bình luận
Không có lời bình luận nào. Là người đầu tiên!

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie
Theo cách này, khách hàng có quyền truy cập được cá nhân hóa và cải thiện kết quả của chuyến thăm của họ, cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ hiệu quả nhất. Khi sử dụng trang web và chấp nhậnCác điều khoản của chính sách đó, bạn chấp nhận việc sử dụng cookie theo các điều khoản của chính sách đó.