cách tải fifa Phân tích sự thay thế trong g2 esports

Alisa Barladyan
10 tháng 8 năm 2022
10:42

Các cảnh CS chuyên nghiệp: GO đang nghỉ ngơi. Các đội đang đi nghỉ, và người chơi đang hồi phục sau các chuyến bay tích cực và tham gia vào các giải đấu lớn. Các tổ chức đang tóm tắt nửa đầu năm 2022 và đưa ra quyết định để cải thiện hoặc duy trì kết quả.

Sau buổi biểu diễn không thành công tại IEM Cologne 2022, G2 Esports đã công bố những thay đổi trong nhóm. Đội trưởng của đội Aleksib và tay súng lâu năm của đội Jackz rời đội. Trong vụ nổ sắp tới, các nhóm mùa thu 2022, họ sẽ được thay thế bởi nhà lãnh đạo trong trò chơi từ Copenhagen Flames Hooxi và tay súng có kinh nghiệm nhất JKS, người đã giành chiến thắng trong IEM Katowice 2022 với Faze Clan như một người đứng đầu. Tổ chức này có thể sẽ tiếp tục làm việc với những người chơi này trong suốt nửa cuối năm 2022.

Từ tháng 1 đến tháng 7, kết quả của G2 Esports đã không nhất quán. Đội hình với Niko, Hunter và M0nesy đặt ra những mục tiêu đầy tham vọng hơn mà họ không thể đạt được với các đồng đội cũ. Việc cải tổ sẽ giúp cải thiện kết quả? Có phải G2 Esports cải tổ trông giống như một sự tăng cường thực sự? Đọc trong câu chuyện của chúng tôi.

Đặt cược vào CS: Đi với 1xbet
Phân tích sự thay thế trong g2 esports

Justin Jks Savage đã không chơi trong bối cảnh chuyên nghiệp thường xuyên trong nửa năm. Sự xuất hiện mới nhất của người chơi Úc là tại IEM Katowice 2022 để thay thế cho gia tộc Faze. Vào thời điểm đó, Ropz không thể chơi cho đội của anh ấy do một bài kiểm tra coronavirus tích cực và đội hình khẩn cấp cần phải đứng. Trong vòng playoffs, Justin đã thay thế một người chơi gia tộc khác, Rain. Khi Twistzz nhớ lại, anh phải thuyết phục đồng đội của mình để JKS chơi ở Katowice.

Tôi nói với họ rằng JKS là lựa chọn tốt nhất cho đội. Tôi không quan tâm rằng anh ấy đã không thực sự chơi CS: đi trong hai tháng. Theo tôi, hiệu suất của anh ấy với sự phức tạp không phải là một đại diện chính xác cho những gì anh ấy có khả năng - hệ thống của đội đó không hoạt động cho anh ấy. Vì vậy, tôi muốn cho anh ấy một cơ hội để chứng minh bản thân trong đội hình của chúng tôi. JKS là ứng cử viên tốt nhất để trở thành người đứng ra - anh ta là một người ẩn giấu, người có thể đảm nhận vị trí của Ropz. Bạn đã thấy phần còn lại cho chính mình.

Xoắn

Tại Ba Lan, người Úc đã giành được chiến thắng có ý nghĩa đầu tiên trong sự nghiệp của mình, kết thúc trong top 15 của giải đấu theo bảng xếp hạng cá nhân của HLTV. Tại sao Justin không có đội sau sự kiện thành công?

Đội cuối cùng của JKS là trò chơi phức tạp. Justin không thể nhận ra tiềm năng đầy đủ của mình với đội hình quốc tế. Anh ta thường là anh hùng của những điểm nổi bật, chiến thắng các loạt đá luân lưu trước hai và ba đối thủ, nhưng năng lực của anh ta không đủ để đặt anh ta lên cao trong các sự kiện lớn. Vào tháng 11 năm 2021, tổ chức đã đưa Rifler lên để chuyển nhượng, và kể từ đó, người chơi đã không có thực hành nhất quán về bối cảnh cạnh tranh.

Đánh giá bằng cách chơi gia tộc faze của mình, người Aussie đã thiếu các đồng đội mạnh mẽ trong đội hình của mình trong suốt sự nghiệp của mình. Dưới sự đội trưởng của Karrigan, Justin đã giết chết và tạo ra một vị trí dẫn đầu sớm cho đội trong mỗi vòng, trong khi các đồng đội của anh ta có thể kết thúc các vòng chiến thắng có lợi cho họ.

Đặt cược vào CS: Đi với 1xbet

Trải nghiệm chơi với các nhà vô địch lớn cuối cùng sẽ có ích cho JKS trong dòng sản phẩm Esports toàn sao. Anh ta thay thế Jackz ở vị trí của Fragger và Rifler và giờ đây sẽ chứng minh với thế giới rằng thời gian ngừng hoạt động sáu tháng của anh ta là một sự hiểu lầm về một phần của các đội cấp 1 trong CS: GO.

Rasmus Hooxi Nielsen là một trong những đại diện của Trường CS: GO của Đan Mạch. Trong hầu hết sự nghiệp esports của mình, anh đã bảo vệ thẻ Copenhagen Flames và từng là đội trưởng. Dưới sự lãnh đạo của anh ấy, Ngọn lửa đã tự đặt tên cho mình như một người chơi lớn trong bối cảnh Cấp 1 kể từ năm 2021 và họ thậm chí còn thực hiện các trận playoff tại Thiếu tá cuối cùng ở Antwerp, nơi họ thách thức một vị trí trong trận bán kết.

Đội hình Copenhagen Flames có thể tiếp tục đạt đến tầm cao mới, nhưng tổ chức đã quyết định bán đội hình CS: GO và để các cầu thủ thi đấu với các đội tốt nhất trên thế giới một cách thường xuyên. Có tất cả năm người chơi trong một tổ chức cùng nhau sẽ không còn có thể nữa.

Chúng tôi đã phải gấp ba lần tiền lương của các chàng trai để giữ đội hình. Điều đó mất rất nhiều tiền. Tại fnatic, mức lương của Nicoodoz và Roej đã tăng cường. Cộng với tổ chức mới của họ có một vị trí trong ESL Pro League, điều này rất quan trọng. Năm ngoái, tất cả các cầu thủ trong danh sách của chúng tôi muốn chuyển sang độ phức tạp phần lớn vì câu lạc bộ đó có một vị trí vĩnh viễn trong cả hai giải đấu nhượng quyền ESL và vụ nổ.

Daniel Warborg, người sáng lập Copenhagen Flames

Rasmus có một số thông tin về bản thân trên Twitter. Anh ấy tự hào rằng anh ấy đã bỏ thuốc lá một tháng trước, tham gia một phòng tập thể dục và bắt đầu ăn đúng cách. Vào tháng 6, anh đã đến thăm Tour de France và thấy các đồng đội "mọt sách" của mình ở Fnatic với sự ấm áp. Rasmus tích cực và quyết đoán đã đi một chặng đường dài từ các giải đấu địa phương ở Đan Mạch đến đấu trường quốc tế với các trận đấu với các đội hàng đầu và có cơ hội đầu tiên để chơi cho một tổ chức có tham vọng tiêu đề chỉ ở tuổi 27.

Tuy nhiên, không phải tất cả các nhà phân tích đều hài lòng về sự kiện này. Dane không có kinh nghiệm chơi với CS: Go Stars, và gần đây mới bắt đầu chơi ở cấp độ cao nhất. Rasmus sẽ có một thách thức mới trong sự nghiệp của mình: anh ta sẽ không còn được coi là "kẻ yếu", và anh ta sẽ nhận được rất nhiều sự chú ý. Theo anh ta, G2 Esports sẽ quay trở lại chiến thắng, hoặc họ sẽ tránh xa những trò chơi quan trọng nhất của mùa thu.

Đặt cược vào CS: Đi với 1xbet

Trước khi chúng tôi chuyển sang so sánh giữa những người chơi cũ và người chơi mới trong tổ chức, cần lưu ý rằng những thay đổi luôn tạo ra sự thúc đẩy cho toàn bộ đội hình. Những ý tưởng và chiến lược mới xuất hiện, nhóm biến đổi và nó có thể gây bất ngờ cho các đối thủ. Cybersport biết các ví dụ về không có tên và những người chơi bị mất đã hồi sinh sự nghiệp của họ sau một lần chuyển nhượng.

Jackz vs Jks

JKS có thể là người chơi có sự nghiệp tăng cường sau khi chuyển sang G2 Esports. Ít nhất chúng ta có thể thấy các điều kiện tiên quyết cho nó. Trong Renegades và 100 Thief, Justin đã thể hiện các kỹ năng hỗ trợ xuất sắc, xử lý vũ khí tự động một cách khéo léo và là một trong những nhà lãnh đạo trong xếp hạng HLTV. Anh ấy đã xếp hạng trong số 20 cầu thủ hàng đầu trong năm 2019 cho cả mùa giải.

Người Úc hiện có xếp hạng HLTV là 1,07 - ngay cả hiệu suất kém của anh ấy trong trò chơi phức tạp cũng không ảnh hưởng đến chỉ số của anh ấy. Anh ta đi trước đồng đội của mình Jackz theo mọi cách - anh ta chết ít hơn một chút (0,63 so với 0,68), gây ra nhiều thiệt hại cho mỗi vòng (77 so với 73) và có KPR tốt hơn (giết mỗi vòng) so với đối thủ của anh ta (0,71 so với 0,67). Ngoài ra JKS khó giết hơn Jackz (0,63 so với 0,68). Những khoảng trống nhỏ giữa hai Rifflers dẫn đến sự khác biệt triệt để về tỷ lệ giết chết trung bình (KD)-1,12 cho Úc so với 0,99 cho người Pháp. Tân binh G2 Esports cũng vượt trội so với đối thủ của mình trong ly hợp (64% so với 58%).

Sự so sánh nhất về người chơi là màn trình diễn tại IEM Katowice 2022, nơi JKS đại diện cho Faze Clan và giúp giành chiếc cúp, trong khi Jacks với G2 Esports thua họ trong trận chung kết lớn với số điểm 0: 3. Trong cuộc đối đầu giữa các đội, Justin nổi lên với tỷ lệ giết chết-chết chóc và thiệt hại trung bình trên mỗi vòng 80 điểm. Người Pháp, mặt khác, chỉ lấy 65 sức khỏe mỗi vòng từ đối thủ của mình, và kết thúc cuộc gặp gỡ với 72 giết chết đến 97 người chết.

Theo các số liệu thống kê mở rộng từ HLTV, người Úc đã giết chết đầu tiên tốt hơn nhiều so với người tiền nhiệm của anh ta cho toàn bộ giải đấu (JKS có 25% nỗ lực với 60% thành công, Jacks có 15% nỗ lực khiêm tốn với 50% thành công). Anh ta đang di chuyển vào những điểm nguy hiểm mạnh mẽ hơn, và tốt hơn trong việc sử dụng lựu đạn. Ở vị trí ẩn nấp, Justin vượt trội so với đối thủ của mình bằng mọi cách.

JKS cũng có những điểm yếu của mình trong giải đấu: anh ấy đã tầm thường trong các vòng súng lục (0,88 kD cho toàn bộ giải đấu). Cầu thủ người Pháp ở Katowice là một game bắn súng súng ngắn trên trung bình, với 1,47 kd trong số hai mươi người chơi giỏi nhất của giải đấu. Nhìn chung, Jackz đang nhận được nhiều headshot trong sự nghiệp của mình với 58% so với 52% cho tay súng G2 Esports mới.

Dựa trên các số RAW, G2 Esports đã có thể thay thế Jackz bằng một sự thay thế tốt, và về lâu dài JKS có thể hỗ trợ lõi ngôi sao của đội bằng đám cháy của anh ta.

Đặt cược vào CS: Đi với 1xbet

Aleksib vs Hooxi

Mối quan tâm của người trong cuộc về việc thay thế đội trưởng Phần Lan bằng Dane là trải nghiệm chơi trong các giải đấu hạng S. Aleksib đã có được kinh nghiệm tại ENCE khi đội tuyển Phần Lan đang đánh bại các cầu thủ Astralis Prime. Trong hai năm tại OG, anh đã biến một tổ chức vô danh trong CS: đi vào một thẻ mà những người chơi hàng đầu phải tính toán. Người chơi đã rời G2 esports do kết quả không thỏa đáng: tổ chức nhằm giành chiến thắng các giải đấu và chiến thắng trước các đối thủ mạnh nhất, nhưng chỉ ở trong top 10. nhưng Hooxi có thể tự hào về loại trải nghiệm đó không? Không, bởi vì hiện tượng ngọn lửa Copenhagen chỉ xuất hiện một năm trước và những màn trình diễn thành công của đội đã rơi xuống các chuyên ngành-ngọn lửa không được nhìn thấy ở bất kỳ phòng khách Lan hạng S nào khác.

Rasmus chỉ chơi 54 bản đồ so với 10 đội HLTV hàng đầu với xếp hạng trung bình là 0,81 (Aleksib đã chơi 266 bản đồ với xếp hạng 0,96). Xác nhận nội bộ cho đến nay là hợp lý. Hooxi sẽ thi đấu với các ngôi sao trong mọi bản đồ, nhưng cho đến nay anh ấy sẽ là liên kết yếu kém của đội và, thông thường, sẽ khiến đội đông hơn. So với cựu đội trưởng G2 esports, anh ta ít thiệt hại hơn (68 điểm đánh mỗi vòng so với 74,4 đối với Alexib), giết chết đối thủ ít thường xuyên hơn (0,58 so với 0,64) và thường xuyên chết hơn (0,69 so với 0,65).

Các thuyền trưởng chịu trách nhiệm cho ném lựu đạn chất lượng, nhưng Dane cũng không thành công ở đây, thua Aleksib theo mọi cách. Tại Thiếu tá cuối cùng trong Antwerp, kỹ năng của Finn trong việc sử dụng Flashbangs được coi là một trong những người giỏi nhất, điều mà đội trưởng mới không thể tự hào (nhưng anh ta có một điểm nổi bật hài hước trong danh mục đầu tư của mình). Tuy nhiên, tại cùng một giải đấu, cả hai đều hoạt động kém như nhau trong các vòng súng lục (0,79 cho Alexi và 0,76 cho Rasmus)

Cá nhân, Hooxi không có nghĩa là một sự thay thế đầy đủ cho Aleksib có kinh nghiệm. Là một nhà lãnh đạo trong trò chơi, có lẽ anh ta đã có tác động đến bức tranh tổng thể của trò chơi. Tuy nhiên, tại PGL Major Antwerp 2022, số liệu thống kê của anh ta là người tồi tệ nhất trong tất cả những người tham gia play-off. Copenhagen Flames đã may mắn phải đối mặt với những kẻ thua kém của giải đấu, và vào ngày tuyệt vời nhất, đội đã có một chiến thắng giật gân trước ence. Trong vòng playoffs, người sau đã tái đấu với người Đan Mạch một cách dễ dàng.

Người Đan Mạch giành được ít hơn một nửa trong cuộc đấu tay đôi của họ (46%), không thường giành được súng lục (41%) và thường đưa đối thủ của họ dẫn đầu khi bắt đầu. Đạt đến giai đoạn cuối cùng của các chuyên ngành là một thành công to lớn cho đội, nhưng không chắc là đội của Hooxi sẽ lặp lại kết quả trong Rio.

Đặt cược vào CS: Đi với 1xbet

M0nesy đã lên tiếng một trong những nguyên nhân của kết quả không ổn định trong các giải đấu lớn. Vấn đề nằm ở việc thiếu sự chuẩn bị của đội và thiếu hiểu biết giữa các cầu thủ.

Chúng ta cần tìm hóa học nhóm và làm việc trên nhóm bản đồ. G2 Esports có một nhóm bản đồ rất không nhất quán. Chúng ta có thể có tỷ lệ thắng 100% trên Inferno, nhưng không trên các bản đồ khác, như cổ đại. Chúng ta cần phải làm việc chăm chỉ hơn, chúng ta cần hóa học trong nhóm. Faze cho thấy nó quan trọng như thế nào. Người chơi trong đội này hiểu nhau tốt, và có lẽ đó là điều giúp họ thành công.

m0nesy

Bây giờ, việc quản lý của tổ chức sẽ trở thành bộ não của họ về cách bốn người chơi lành nghề có thể làm nổi bật những điểm yếu của thuyền trưởng. Điều đó không có nghĩa là Hooxi sẽ thất bại 100%, nhưng một người chơi có ít kinh nghiệm và các chỉ số cá nhân yếu có vẻ không phải là một điểm cố định cho các danh hiệu vào mùa thu này. Tuy nhiên, ngọn lửa Copenhagen đã chơi trong các chuyên ngành hai lần và thực hiện vòng playoffs một lần, vì vậy Rasmus có thể dẫn dắt các đội của mình thành công.

G2 Esports muốn tranh giành chiến thắng từ các giải đấu đầu tiên vào tháng 8, nhưng cuối cùng đội đã củng cố với một tay súng chất lượng và nắm lấy cơ hội của nó với một đội trưởng từ một đội cấp 2. Có thể đội hình này sẽ gắn kết với hóa học đội đặc biệt, hoặc người chơi sẽ mạnh mẽ hơn và bắn ra tất cả các đối thủ của họ vào mùa thu. Nhưng bây giờ không có sự gia tăng nghiêm trọng nào trong các con số, và có một cơ hội tốt rằng tổ chức Tây Ban Nha sẽ ở lại cùng một nơi như vào mùa xuân năm 2022.

Đặt cược vào CS: Đi với 1xbet
Sự thất vọng lớn nhất của IEM Cologne 2022 - Các đội không thực hiện vòng playoffs
Sự thất vọng lớn nhất của IEM Cologne 2022 - Các đội không thực hiện vòng playoffs
Thông báo về playoff IEM Cologne 2022
Thông báo về playoff IEM Cologne 2022
Trở lại thành phố chiến thắng: Những người chơi nào của IEM Cologne 2022 có khả năng lặp lại thành công của họ ở Cologne?
Trở lại thành phố chiến thắng: Những người chơi nào của IEM Cologne 2022 có khả năng lặp lại thành công của họ ở Cologne?
Bình luận
Chưa có nhận xét nào! Hãy là người đầu tiên chia sẻ những gì bạn nghĩ!
Trang web này sử dụng cookie
Điều này cung cấp cho khách hàng trải nghiệm cá nhân hóa và tăng hiệu quả của việc truy cập trang web, cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ hiệu quả nhất. Bằng cách sử dụng trang web và chấp nhận các điều khoản của chính sách, bạn đồng ý sử dụng cookie theo các điều khoản của chính sách này.