100% tiền thưởng chào mừng +50% tiền thưởng sòng bạc

& 1 Bet9ja League đặt cược miễn phí

THAM GIA NGAY
1

Đăng ký

dota 2 champs

Nhấp vào Tham gia ngay để tạo tài khoản Bet9ja của bạn.

2

ĐẶT CỌC

Thực hiện tiền gửi đầu tiên của bạn bằng bất kỳ phương thức nào.

3

THƯỞNG

Nhận tiền thưởng chào mừng 100% của bạn lên dota 2 champs tới ? 100.000 + 50% sòng bạc lên tới ? 50.000 và 1 lần đặt cược miễn phí giải đấu!

dota 2 heroes Các điều khoản và điều kiện

 • Phần thưởng chào mừng của SPORTBBOOK 100% và phần thưởng chào mừng sòng bạc 50% được xác định dưới đây (cùng với ưu đãi tiền thưởng chào mừng) có giá trị đối với bất kỳ khách hàng dota 2 champs mới nào đăng ký tài khoản mới với bet9ja và tiền gửi bằng bất kỳ phương thức trực tuyến nào được liệt kê trên trang web .
 • Tiền gửi thông qua chuyển giao Interaccount sẽ không đủ điều kiện nhận tiền thưởng chào mừng.
 • Xin lưu ý: Chỉ được phép một tài khoản Bet9ja mỗi người. Những người chơi Bet9Ja hiện tại đăng ký các tài khoản trùng lặp trực tuyến hoặc trong các cuộc cá cược của chúng tôi không đủ điều kiện để nhận được ưu đãi này. (Điều này bao gồm các khách hàng trả lại trước đó đã đóng tài khoản Bet9ja).
 • Chỉ có một phần thưởng cho mỗi người, địa chỉ hộ gia đình, địa chỉ email, số điện thoại di động, số ghi nợ/thẻ tín dụng được cho phép. Các tài khoản trùng lặp sẽ được đóng và không đủ điều kiện cho ưu đãi này. Bất kỳ khoản tiền thắng nào có được một cách bất hợp pháp từ phần thưởng sẽ được gỡ bỏ.
 • Để đủ điều kiện nhận ưu đãi này, khách hàng phải thực hiện một khoản tiền gửi trực tuyến đầu tiên thành công (tiền gửi tối thiểu: ? 100) vào tài khoản Bet9ja của họ. Tiền gửi tiếp theo sẽ không được tính cho ưu đãi này.
 • Nếu chúng tôi xác định rằng tiền gửi vào tài khoản của bạn là từ tài khoản ngân hàng hoặc phương thức thanh toán khác hoặc các vấn đề không có trong tên của bạn hoặc từ các khoản tiền được cung cấp cho bạn bởi một bên thứ ba để được sử dụng để đặt cược, thì chúng tôi có thể chọn Gửi trực tiếp trở lại nguồn của nó và vô hiệu hóa phần thưởng chào mừng. Nếu quyết định này xảy ra sau khi đặt cược đã được đặt trong tài khoản của bạn, các cược của bạn sẽ bị vô hiệu hóa và chúng tôi sẽ không bắt buộc phải trả bất kỳ khoản tiền nào có thể phải trả cho bạn hoặc hoàn trả cho bạn cho bất kỳ khoản lỗ nào phát sinh.
 • Khi khoản tiền gửi đã được ghi có vào tài khoản, toàn bộ giá trị của khoản tiền gửi phải Đặt cược (đặt cược đơn hoặc nhiều cược) trên bất kỳ thị trường thể thao nào có tỷ lệ cược 3,00 trở lên, Không bao gồm bất kỳ/tất cả các cược cột chia (đặt cược cột chia sẽ không được tính vào tiền gửi/tiền thưởng Yêu cầu đặt cược), và các cược đã giải quyết, trước khi tiền thưởng được trao. Không phải vậy cần thiết để đặt cọc đầy đủ trong một lần đặt cược.
  • Bước 1: Tiền gửi
  • Bước 2: Chơi số tiền gửi đầy đủ (đặt cược phải được giải quyết)
  • Bước 3: Nhận tiền thưởng của bạn
 • Bet9ja sẽ ghi nhận tài khoản của khách hàng với số tiền thưởng bằng 100% số tiền đặt cọc đủ điều kiện lên tới tối đa N100.000 (phần thưởng chào mừng của Sportsbook 100%). Nếu bạn gửi hơn 100.000 N100.000, bạn sẽ nhận được tiền thưởng là 100.000 N.
 • Bet9ja sẽ ghi có tài khoản của khách hàng với số tiền thưởng bằng 50% số tiền gửi đủ điều kiện lên tới ? 50.000 (tiền thưởng chào mừng sòng bạc 50%). Phần thưởng chào mừng sòng bạc 50% chỉ có thể được sử dụng cho các cược sòng bạc. Vui lòng cho phép tối đa 24 giờ cho phần thưởng chào mừng sòng bạc 50% được ghi có sau khi phần thưởng chào mừng của Sportsbook 100% đã được ghi có vào tài khoản của bạn.
 • Phần thưởng chào mừng sòng bạc 50% không thể được chuyển đổi thành tiền mặt và/hoặc rút tiền trừ khi toàn bộ phần thưởng chào mừng sòng bạc 50% đã được đặt không dưới 40 lần với mức đặt cược tối thiểu là N50 và đặt cược tối đa N10.000 trong vòng 7 (bảy) Ngày dương lịch từ Quỹ Tiền thưởng Chào mừng Sòng bạc 50% được ghi có vào tài khoản trên các trò chơi sòng bạc sau, chỉ phiên bản di động: 'spin & win', 'may mắn 'Châu Phi roulette' (các yêu cầu đặt cược tiền thưởng sòng bạc của người Hồi giáo). Ví dụ: nếu bạn nhận được tiền thưởng chào mừng sòng bạc N500, bạn phải đặt tổng số N20.000 tiền thưởng cho các trò chơi có trong các yêu cầu đặt cược tiền thưởng trong sòng bạc trong vòng 7 (bảy) ngày trước khi có thể rút lại, nếu có. Nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu đặt cược tiền thưởng sòng bạc, tất cả các khoản tiền thưởng sẽ bị vô hiệu.
 • Số tiền thưởng chào mừng của Sportsbook 100% không thể được chuyển đổi thành tiền mặt và/hoặc rút tiền trừ khi toàn bộ phần thưởng chào mừng của SPORTBLOK 100% ngày.
 • Phần thưởng chào mừng sòng bạc 50% không thể được chuyển đổi thành tiền mặt và/hoặc rút tiền trừ khi toàn bộ phần thưởng chào mừng sòng bạc 50% đã được đặt không dưới 40 lần với mức đặt cược tối thiểu là N50 và đặt cược tối đa 10.000 ngày
 • Bạn chỉ có thể đặt cược tối đa N30.000 tiền thưởng Chào mừng SPORTBOOK trong một lần đặt cược bất kể số lượng sự kiện được chọn cho đặt cược tương ứng. Bạn chỉ có thể đặt cược tối đa N30.000 tiền thưởng Chào mừng SPORTBOOK cho mỗi sự kiện, bất kể một sự kiện được chọn cho một lần đặt cược hoặc nếu nhiều cược được đặt có chứa cùng một sự kiện.
 • Trong trường hợp vi phạm trong bất kỳ điều khoản và điều kiện nào này, Bet9ja có quyền thực hiện hành động áp dụng như vậy vì nó cho rằng phù hợp theo quyết định tuyệt đối của mình. Hành động đó bao gồm, không giới hạn bất kỳ quyền nào của Bet9ja được liệt kê ở trên, theo các điều khoản và điều kiện chung hoặc trong pháp luật, để vô hiệu hóa bất kỳ tiền thưởng hoặc tiền thưởng nào có được từ mọi vi phạm các điều khoản và điều kiện này.
 • Bet9ja cũng sẽ trao cho 1 Bet9ja League Bet miễn phí khi đặt cọc đầu tiên. Có thể có một sự chậm trễ tối đa 15 phút trong việc ghi nhận đặt cược miễn phí. Điều khoản và điều kiện áp dụng. Nhấp vào đây để xem.
 • Các điều khoản và điều kiện chung của Bet9ja và các điều kiện cụ thể tiền thưởng được áp dụng.
 • Tiền thưởng chào mừng đầy đủĐiều khoản và điều kiện áp dụng. Nhấp vào đây để xem.
 • Bet9ja có quyền sửa đổi, đình chỉ hoặc ngừng tiền thưởng chào mừng tại Lệnh riêng và không thông báo cho khách hàng.