Người dùng lựa chọn
Trang web tốt nhất cho tiền điện tử

dota 2 new patch Cuộc chiến của Jake Paul và Hasim Rahman Jr. Đề xuất, đặt cược và tranh cãi

Kamilo Andress Suárez Blanco
Ngày 13 tháng 7 năm 2022
11:06

Lúc đầu, kế hoạch rằng Jake Paul Internet và Boxer Star sẽ trở lại võ đài Tại khu vườn Madison Square ở New York vào ngày 6 tháng 8 chiến đấu với Tommy Fury (võ sĩ của Anh). Nhưng Fury không nhận ra chuyến đi của mình, đã tạo ra Paul Will Thử thách Hasim Rahman Jr., cũng đề xuất để thua cuộc chiến, cái tên sẽ được thay đổi.

Đặt cược vào quyền anh với 1xbet
Jake Paul
Jake Paul

Jake Paul tích lũy 64 triệu người theo dõi

Jake Paul, có 4 triệu người theo dõi trên Twitter, 5 triệu trên Facebook, 16 triệu ở tik TOK, 19 triệu trên Instagram và 20 triệu người khác trên YouTube, một nền tảng dẫn anh ta đến Stardom. Khi một người hâm mộ quyền anh bắt đầu thu hút sự chú ý vào năm 2020, khi anh tìm cách loại bỏ một YouTuber khác, người Anh Anesongib, nhiều tháng sau, nó đã tỏa sáng trong cuộc chiến triển lãm trước đó do Mike Tayson cung cấp trước Roy Jones Jr. tại Trung tâm Staples ở Los Angeles, Knaking Nate Robinson (Cựu cầu thủ NBA).

Đến năm 2021, sự nổi tiếng của Paul đã tăng lên vào tháng Tư Victoria so với cựu ngôi sao của MMA Ben Askrenen Và vào tháng 8, chiến thắng trước người yêu thích trọng lượng của người thợ hàn của UFC Tyron Woodley.

Đặt cược vào quyền anh với 1xbet

Sau đó, vào tháng 12, người ta hy vọng rằng Paul sẽ chiến đấu chống lại Tommy Fury, (Anh trai của nhà vô địch thế giới nặng Tyson Fury) Nhưng người đầu tiên không thể cạnh tranh sau một chấn thương mạnh ở một trong những xương sườn của anh ta, vì vậy đang tìm kiếm một trận tái đấu Tyron Woodley Anh ta trở lại võ đài chống lại người có ảnh hưởng, nhưng điều ngạc nhiên cho Woodley và tất cả, là Paul một lần nữa đánh gục anh ta trong cuộc tấn công thứ sáu.

Kể từ đó, Jake Paul đã tập trung vào các trận đánh nhưng với tư cách là người quảng bá và tổ chức, và một trong những người giỏi nhất anh ấy tổ chức trong học kỳ đầu tiên của năm 2022 là của Amanda Serrano Vs. Katie Taylor, cuộc chiến cũng diễn ra tại Madison Square Garden ở New York đã tạo ra hai võ sĩ một tấm séc cung cấp cho triệu đô la. 

Đặt cược vào quyền anh với 1xbet

Tháng 3 năm ngoái, Paul tuyên bố rằng anh muốn trở lại võ đài, lưu ý rằng tất cả những điều trên là giai đoạn của anh "Rookie" Nhưng bây giờ tôi cần phải nâng cấp.

Tôi trở lại phòng tập thể dục, tôi lại tập luyện và tôi phấn khích, hào hứng và có động lực hơn bao giờ hết "

Jake Paul

Sau thành công vang dội của cuộc chiến của Serrano và Taylor, các chương trình khuyến mãi của MVP, công ty của Paul quản lý và điều phối các cuộc họp sẽ trở lại Madison Square Garden, ngày 6 tháng 8 này. Cho một bảng quảng cáo sẽ có Paul Vs. Rahman Jr. và đồng phạm cho  Amanda Cao nguyên chống lại Brenda Carabajal từ Argentina.

Đặt cược vào quyền anh với 1xbet

Hasim Rahman Jr. là ai?

Rahman Anh ấy sinh ra ở Baltimore vào ngày 15 tháng 6 năm 1991, là con trai của nhân vật quyền anh được ghi nhớ Hasim Sharif Rahman, cạnh tranh như một võ sĩ chuyên nghiệp kể từ tháng 4 năm 2017, khi anh ấy ra mắt, đối mặt và đánh bại Ralph Alexander Trong bến cảng quốc gia MGM của Oxon Hill, giờ đây nó có dấu ấn 12 chiến thắng và chỉ có một thất bại, lần cuối cùng.

Cuộc họp gần đây nhất của anh ấy là chống lại James McKenzie Morrison Trong các khách sạn trinh nữ de las vegas, cuộc chiến đã được đồng ý với mười chương, nhưng Rahman Anh ta đã bị đánh bại bởi Knockout Kỹ thuật trong vòng Penultimo.

Đặt cược vào quyền anh với 1xbet

Cho cuộc chiến  Paul Vs. Rahman jr. Vẫn còn nhiều tuần nữa, nhưng nó đã đưa ra những gì để nói, đặc biệt là cho đề xuất táo bạo Paul, ông đã thực hiện Rahman, nhưng điều khiến các mạng bùng nổ nhất là câu trả lời Hasim ngỏ ý.

Jake Paul đã đề xuất gì Hasim Rahman Jr. thua cuộc chiến của mình?

Đúng Jake Paul Lora thắng trận đấu vào ngày 6 tháng 8, Hasim Rahman jr. Tên nên được thay đổi. Paul Anh ấy cũng nhận xét rằng "Anh ấy không quan tâm cái tên mới sử dụng và chọn Hasim, nhưng anh ấy hứa sẽ thay đổi anh ấy khỏi mất"

Đặt cược vào quyền anh với 1xbet

Hasim Rahman Jr. đã trả lời gì cho Jake Paul?

Hasim, Tôi không chấp nhận hoặc từ chối cam kết đặt cược Paul, Nhưng anh ấy nói: "Anh ấy đã phạm sai lầm tồi tệ nhất trong cuộc đời mình khi chọn chiến đấu với tôi."

- Trong một số cổng thông tin đã được thông báo rằng Hasim Rahman Jr. đã đồng ý chiến đấu với Paul Chỉ vì lợi ích kinh tế mà tôi sẽ nhận được, thông qua Twitter câu trả lời:

Ho? thâ?t ngu ngôc. Anh ấy hầu như không trả tiền cho tôi, vậy cái gì vậy? Tôi không làm điều này vì tiền. Tôi đang nhận được mức lương nhỏ nhất từ ??bất kỳ đối thủ Jake nào, vì vậy tôi không hiểu những gì họ đang nói về việc nói rằng anh ấy đang trả cho tôi

Hasim Rahman Jr.

Đặt cược vào quyền anh với 1xbet

Tranh cãi bên ngoài vòng

Mặc dù bây giờ cuộc chiến vẫn còn bất chấp những tin đồn hủy bỏ, Paul Nó đã được nhấn mạnh khi chỉ ra rằng nếu Hasim Rahman Jr. Anh ta nghỉ hưu, cuộc chiến đơn giản sẽ bị hủy bỏ và sẽ không tìm kiếm một đối thủ khác.

Rõ ràng Hasim Người đã ký hợp đồng đang tìm cách sửa đổi nó với mục đích kiếm được nhiều tiền hơn, "Nhưng anh ấy thực sự sợ chiến đấu với tôi" Anh ta chỉ ra YouTuber 25 -y -y -old. Có thật không Jake Paul Trong những giờ cuối cùng, anh ấy đã khá buồn vì "Thiếu thỏa hiệp" trong số nhiều võ sĩ mà anh ta đã cố gắng đàm phán từ các chương trình khuyến mãi MVP.

Anh ta đã ký hợp đồng và hiện đang cố gắng nói rằng anh ta không muốn chiến đấu, và anh ta có nó dễ dàng vì anh ta có thể giả vờ anh ta có một bàn tay bị gãy hoặc bất cứ điều gì. Boxers có nhiều lý do để thoát khỏi mọi thứ, trông Tommy Fury "

Jake Paul

Đặt cược vào quyền anh với 1xbet

Làm thế nào, khi nào và ở đâu để xem Jake Paul Vs. Hasim Rahman Jr. và Amanda Serrano Vs. Brenda Carabajal?

Cuộc chiến sẽ được đưa ra Vào thứ bảy, ngày 6 tháng 8, lúc 9:00 tối, 03: 00hs (+1) ở Madrid, tại Madison Square Garden, giá của các phòng vé trả tiền cho mỗi lượt xem là 74,99 USD, tại Hoa Kỳ, Billboard sẽ được truyền tải bởi Showtime, từ phát trực tuyến bạn có thể thưởng thức Amazon Fire TVThì TV AndroidThì Apple TVThì RokuThì Xbox một Từ bất kỳ PC hoặc thiết bị di động.

Đặt cược vào quyền anh với 1xbet
Skate Yankees nhưng vẫn ở trong MLB
Skate Yankees nhưng vẫn ở trong MLB
Các đội đã giành được bao nhiêu trong chuyến lưu diễn của Pháp? Người lãnh đạo đã nói, Tadej Pogacar
Các đội đã giành được bao nhiêu trong chuyến lưu diễn của Pháp? Người lãnh đạo đã nói, Tadej Pogacar
Wimbledon di chứng: Chấn thương của Nadal, theo McEnroe
Wimbledon di chứng: Chấn thương của Nadal, theo McEnroe
Bình luận
Không có lời bình luận nào. Là người đầu tiên!
Trang web này sử dụng cookie
Theo cách này, khách hàng có quyền truy cập được cá nhân hóa và cải thiện kết quả của chuyến thăm của họ, cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ hiệu quả nhất. Khi sử dụng trang web và chấp nhậnCác điều khoản của chính sách đó, bạn chấp nhận việc sử dụng cookie theo các điều khoản của chính sách đó.