Người dùng lựa chọn

dota score Rafael Nadal sẽ ở Cincinnati, đi du lịch vào ngày mai

Kamilo Andress Suárez Blanco
10 tháng 8 năm 2022
14:18
Rafael Nadal

"Rất vui khi chơi lại ở Cincy. Chuyến bay ở đó vào ngày mai" Đó là bức ảnh mà công chúng Balearic 30 phút trước trên tài khoản Instagram của anh ấy, nơi anh ấy sắp đạt được 16 triệu người theo dõi, 1.000 Masters Empizigo của Cincinnati vào thứ Hai tuần sau, ngày 15 tháng 8 và sẽ đi đến thứ Bảy, ngày 20 tháng 8. 

Sau khi anh ta rút tiền bất ngờ trong quá khứ Wimbledon trước trận bán kết vì chấn thương bụng, người chiến thắng 23 Grand Slam, đã duy trì các cuộc thi chính thức của chuyến lưu diễn ATP năm 2022, một tạm dừng không cho phép anh ta cạnh tranh trong Masters 1.000 của Canada, một giải đấu bước vào ngày mai trong giai đoạn của vòng 16, xác nhận sự tham dự của 1.000 thạc sĩ Mỹ, Nadal mở ra khả năng và sự nhiệt tình trong đội của anh ấy và những người theo dõi có thể tham gia Grand Slam của mùa giải, bắt đầu vào thứ Hai tuần sau, ngày 29 tháng 8 và sẽ diễn ra cho đến Chủ nhật, ngày 11 tháng 9 tại New York.

Chung kết Wimbledon 2022, được trao tặng tại các quốc gia của họ bởi quyền điều hành
Chung kết Wimbledon 2022, được trao tặng tại các quốc gia của họ bởi quyền điều hành
Rafael Nadal nghỉ ngơi theo nhịp Reggaeton
Rafael Nadal nghỉ ngơi theo nhịp Reggaeton
Có phải là không ai muốn Cristiano Ronaldo?
Có phải là không ai muốn Cristiano Ronaldo?
Bình luận
Không có lời bình luận nào. Là người đầu tiên!
Trang web này sử dụng cookie
Theo cách này, khách hàng có quyền truy cập được cá nhân hóa và cải thiện kết quả của chuyến thăm của họ, cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ hiệu quả nhất. Khi sử dụng trang web và chấp nhậnCác điều khoản của chính sách đó, bạn chấp nhận việc sử dụng cookie theo các điều khoản của chính sách đó.