Người dùng lựa chọn

keo ca cuoc bong da so Ons Jabeur vs Elena Rybakina trong Wimbledon 2022: Làm thế nào và ở đâu để xem trực tuyến miễn phí, ngày 9 tháng 7

Héctor Miranda
07 tháng 7 năm 2022
13:12

Kết thúc giải đấu quần vợt lâu đời nhất

Wimbledon là Grand Slam được quảng bá nhiều nhất trong thế giới quần vợt và mặc dù thực tế là một số tên đã bị mất tích, phổ biến trong những năm này, giải đấu đã đạt đến trận đấu cuối cùng cho phụ nữ với hai ngôi sao lớn để tìm kiếm chiếc cúp quyến rũ mà The Fight mang lại. Hai trong số những người chơi giỏi nhất thế giới, Kazaja Elena Rybakina và Ons Jabeur Tunis: UTC). Chuẩn bị bữa ăn của bạn!

Cược trong Wimbledon với Bet365

Làm thế nào để xem trò chơi giữa Jabeur và Rybakina?

Mạng lưới truyền hình chính của Vương quốc Anh, BBC, có quyền truyền tải chính thức của Wimbledon, như đã xảy ra trong những năm trước. Ở Hoa Kỳ, các bên tham gia ESPN có thể được nhìn thấy. Để xem trò chơi trực tuyến, bạn có thể tìm thấy các tùy chọn trên Fubo TV, Sling TV và Hulu TV. Trò chơi sẽ được chơi vào ngày 9 tháng 7 trên đường đua trung tâm, lúc 3:00 chiều (+03: UTC).

Cược trong Wimbledon với Bet365

Rybakina tìm kiếm vinh quang Wimbledon

Chỉ một lần, vào năm 2021, Kazaja đã ở tất cả các câu lạc bộ Anh. Và anh ấy đã không làm sai, bởi vì anh ấy đã lọt vào vòng thứ tư. Một năm sau, anh ấy đã cải thiện hiệu suất của mình và trượt ở tứ kết, nhưng bây giờ anh ấy muốn nhiều hơn nữa. Anh ấy dự định sẽ theo chuỗi chiến thắng của mình và trở thành nhà vô địch lần đầu tiên trong một cuộc đua lớn.

Rybakina, 23 tuổi và số 23 trên thế giới, đã ở trong một chục chuyên ngành và lọt vào trận chung kết Wimbledon 2022 đã là kết quả tốt nhất của cô. Ở London, anh đã thắng bốn trận đầu tiên của mình một cách dễ dàng, tất cả trong hai set, nhưng ở tứ kết, anh phải quay trở lại Ajla Tomljanovic của Úc để tiếp tục đi trên nắp.

Trong trận bán kết, anh đã gặp Simona Halep của Rumani, trong đó anh trông giống như thử thách khó khăn nhất của mình và cũng thống trị trong hai phần, buộc đối thủ phải phạm nhiều sai lầm, đặc biệt là với sự phục vụ, tạo điều kiện cho trận đấu cuối cùng của họ, mà Mà nó sẽ đến với tất cả động lực của thế giới, và với tất cả các ảo ảnh có thể.

Cược trong Wimbledon với Bet365

Jabeur cho trâm vàng trong một giải đấu hoàn hảo

Tunisia 27 tuổi, 1,68 mét và thứ hai trong bảng xếp hạng WTA, là khó khăn trong mỗi bài thuyết trình của nó ở Wimbledon. Chỉ ở tứ kết, trước Séc Marie Bouzkova, và ở bán kết, trước mặt Tatjana Maria của Đức, cô đã mất một bộ. Trước Bouzkova, anh ta đã đưa ra lần đầu tiên, nhưng khi anh ta trở lại tòa án lần thứ hai, anh ta không để lại sự nghi ngờ nào và lăn lộn đối thủ, người trong hai phần còn lại đã tăng gấp đôi 6-1, như thể để chứng minh rằng anh ta sẽ không Hãy để cơ hội vượt qua để giành chiến thắng trong cuộc đua lớn đầu tiên của bạn.

Trước khi Maria giành chiến thắng thứ nhất, sau đó anh ấy đã đứng thứ hai và chuẩn bị lấy một bộ trống trong phần thứ ba, để nói rõ rằng anh ấy xứng đáng để tranh chấp trận chung kết, cam kết và trò chơi.

Tất nhiên, bốn trò chơi trước đó đã giải quyết chúng một cách dễ dàng, tất cả trong hai bộ, mặc dù ở một số, như trong vòng thứ tư chống lại Elise Mertens, anh ta đã phải chịu đựng phần không thể nói dứt khoát 6-4.

Tranh chấp của Jabeur trong Wimbledon 2022, Grand Slam số 21 và sự hiện diện của anh ấy trong trận chung kết vượt quá hiệu suất tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy trong các linh mục này. Trước đây, anh chỉ lọt vào tứ kết hai lần, trong phiên bản 2020 của Úc mở rộng và vào năm 2021 trong tất cả Câu lạc bộ Anh.

Cược trong Wimbledon với Bet365

Ai sẽ thắng trò chơi giữa Jabeur và Rybakina?

Trận chung kết Wimbledon có động cơ rằng cả hai người chơi đều không được đo lường trước đây cho một danh hiệu quan trọng như vậy, mặc dù có một lịch sử đụng độ giữa họ vào những thời điểm khác. Ví dụ, trong buổi ra mắt của Wuhan, vào tháng 9 năm 2019, Rybakina đã giành chiến thắng trong ba set 6-1, 6-7 và 6-2. Hai năm sau, tại Dubai, Tunisia đã được áp đặt bởi 7-6, 4-6 và 6-2- Cuối cùng, vào tháng 10 năm 2021, tại WTA 500 của Chicago, Kazaja đã rời đi sau khi thua lần đầu tiên vào 6-4 và Đi theo thứ hai bằng 3-2.

Nhưng một trận chung kết Grand Slam là một cái gì đó khác. Những người đến đó có cùng các lựa chọn và cùng một động lực. Đó là một trận đấu độc đáo, ở một nơi rất đặc biệt và trên một bề mặt nơi không ai kết thúc là một chuyên gia tuyệt vời, hoặc nơi anh ta không có nguy cơ rơi xuống một người khác ít dày dạn. Tôi có thể nghĩ rằng Jabeur sẽ thắng. Nhưng tôi sẽ không đặt cược tất cả tiền của mình cho cô ấy, bởi vì Rybakina có thể thành công. Đó, tuy nhiên, chỉ là những gì tôi tin. Và bạn nghĩ gì?

Cược trong Wimbledon với Bet365
Bình luận
Không có lời bình luận nào. Là người đầu tiên!

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie
Theo cách này, khách hàng có quyền truy cập được cá nhân hóa và cải thiện kết quả của chuyến thăm của họ, cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ hiệu quả nhất. Khi sử dụng trang web và chấp nhậnCác điều khoản của chính sách đó, bạn chấp nhận việc sử dụng cookie theo các điều khoản của chính sách đó.