1. Nhà
 2. Sự kiện

lịch đấu ngày hôm nay Neiman Gracie vs Goiti Yamauchi: Xem trước, xem ở đâu và tỷ lệ cược

Nnaemeka ijioma
09 tháng 8 năm 2022
16:33

Neiman Gracie và Goiti Yamauchi đối mặt trong sự kiện chính của Bellator 284 tại Lầu năm góc Sanford ở Sioux Falls, Nam Dakota. Neiman hy vọng sẽ trở lại ngay lập tức từ mất quyết định chia rẽ của mình cho Logan Storley vào tháng 2 này. Yamauchi đang trong một chuỗi hai trận thắng sắp ra mắt một chiến thắng đầu tiên của Welterkg ấn tượng lần trước. Cuộc chiến sẽ diễn ra trong bộ phận hạng nặng giữa hai người chơi tốt nhất Bellator.

Đặt cược vào Neiman Gracie vs Goiti Yamauchi với 1xbet
Neiman Gracie vs Goiti Yamauchi

Địa điểm: Lầu năm góc Sanford, Thác Sioux, Nam Dakota

Ngày: 13.08.2022, 04:00

Xem ở đâu: Showtime

Người Brazil 33 tuổi đến từ một gia đình số mũ Jiu-Jitsu. Sau một sự nghiệp thành công ở Jiu-Jitsu, bao gồm cả việc có được một đai đen, anh đã chuyển sang ra mắt võ thuật hỗn hợp trong Bellator vào năm 2014 qua WSOF, nơi anh đã bất bại. Anh ta ngay lập tức tích lũy sáu đệ trình trong bảy trận chiến trong chương trình khuyến mãi trước khi thua, lần đầu tiên, tại trận bán kết của The Bellator Welter weight World Grand Prix cho Rory MacDonald vào tháng 6 năm 2019.

Gracie đã thua ba lần ở Bellator, và trận thua cuối cùng của anh trong Bellator 266 đang trong một trận đấu chủ yếu được tiến hành. Gracie chỉ có một chiến thắng loại trực tiếp trong sự nghiệp Bellator của mình.

Neiman Gracie, Tale of the Tape

 • Tuổi: 33
 • Chiều cao: 6… 0 ”
 • Trọng lượng: 170 lbs
 • Đạt được: 74 ”
 • Tổng số trận đánh: 14
 • Ghi lại: 11-3-0
Đặt cược vào Neiman Gracie vs Goiti Yamauchi với 1xbet

Goiti Yamauchi là một người Nhật Bản-Brazil, người đã thi đấu trong các bộ phận lông vũ, nhẹ và hạng nặng trong Bellator. Bắt đầu rất sớm ở Jiu-Jitsu của Brazil, anh trở nên chuyên nghiệp ở tuổi 17, chiến đấu trong một số chương trình khuyến mãi khu vực ở Brazil. Lần ra mắt Bellator của anh ấy là chống lại Musa Toliver vào tháng 9 năm 2013 tại Bellator 99. Anh ấy đã giành chiến thắng trong trận đấu thông qua đệ trình do một chiếc sặc khỏa thân phía sau vòng đầu tiên. Sau nhiều trận đánh trong hạng lông, Yamauchi chuyển lên hạng nhẹ, nơi anh tiếp tục xuất sắc. Tháng 4 này, anh lại chuyển lên để giành chiến thắng với một chiến thắng trước Levan Chokheli tại Bellator 279. Anh đã giành chiến thắng trong trận đấu qua Armbar trong vòng đầu tiên.

Người đàn ông 29 tuổi này đã tích lũy được kỷ lục bắt mắt trong chương trình khuyến mãi. Chúng bao gồm: chiến thắng đệ trình nhiều nhất trong lịch sử Bellator MMA với chín người và gắn liền với hầu hết các chiến thắng đệ trình trong lịch sử phân chia hạng nhẹ Bellator với năm. Anh cũng là chiến binh đầu tiên trong lịch sử Bellator MMA kiếm được chiến thắng trong ba hạng cân và là chiến binh đầu tiên trong lịch sử Bellator MMA để kiếm điểm dừng trong ba hạng cân.

Goiti Yamauchi, Tale of the Tape

 • Tuổi: 29
 • Chiều cao: 5… 10 ”
 • Trọng lượng: 170 lbs
 • Đạt được: 74 ”
 • Tổng số trận đánh: 32
 • Ghi lại: 27-5-0

Cả hai máy bay chiến đấu đều phù hợp như nhau do phong cách chiến đấu tương tự của họ. Tuy nhiên, Gracie là một kẻ thua kém nhẹ với chiến thắng cho anh ta có giá 1,88 tỷ lệ cược trên 22bet.

Goiti có giá cược 1,784 cho chiến thắng trên 1xbet.

Đặt cược vào Neiman Gracie vs Goiti Yamauchi với 1xbet
Thiago Santos vs Jamahal Hill: Xem trước, xem ở đâu và tỷ lệ cược
Thiago Santos vs Jamahal Hill: Xem trước, xem ở đâu và tỷ lệ cược
Công thức 1 Hungary Grand Prix. Cách xem, bảng xếp hạng, đặt cược và tỷ lệ cược | Ngày 31 tháng 7
Công thức 1 Hungary Grand Prix. Cách xem, bảng xếp hạng, đặt cược và tỷ lệ cược | Ngày 31 tháng 7
Xem trước trận đấu Marseille vs AC Milan, xem ở đâu, tỷ lệ cược và đội hình | Ngày 31 tháng 7
Xem trước trận đấu Marseille vs AC Milan, xem ở đâu, tỷ lệ cược và đội hình | Ngày 31 tháng 7
Bình luận
Chưa có nhận xét nào! Hãy là người đầu tiên chia sẻ những gì bạn nghĩ!
Trang web này sử dụng cookie
Điều này cung cấp cho khách hàng trải nghiệm cá nhân hóa và tăng hiệu quả của việc truy cập trang web, cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ hiệu quả nhất. Bằng cách sử dụng trang web và chấp nhận các điều khoản của chính sách, bạn đồng ý sử dụng cookie theo các điều khoản của chính sách này.