lịch trực tiếp vòng loại world cup Những cảm giác và thất vọng lớn nhất của chuyên ngành: Đánh giá giai đoạn nhóm của PGL Arlington Major

Alisa Barladyan
11 tháng 8 năm 2022
12:23

Chân đầu tiên của PGL Arlington Major 2022 hiện đã kết thúc. Tất cả mười hai người tham gia playoff đã được chọn. Sự kiện Arlington đầy bất ngờ và thất vọng. Một số mục yêu thích đã để lại cho chúng tôi nhiều câu hỏi hơn nữa sau các trò chơi của họ. Các đội không dự kiến ??sẽ thực hiện vòng playoff trước khi bắt đầu Thiếu tá sẽ bắt đầu từ Upper Grid. Dưới đây là một người làm mọi người ngạc nhiên và làm mọi người thất vọng trong đám đông giải đấu.

Đặt cược vào dota 2 với 1xbet
Những cảm giác và thất vọng lớn nhất của chuyên ngành: Đánh giá giai đoạn nhóm của PGL Arlington Major

Người ngoài đã đến với Thiếu tá như một con ngựa đen. Trước giải đấu, các nhà phân tích đã nói rằng đội cần nằm trong top sáu của PGL Arlington Major 2022 để nhận được lời mời trực tiếp đến Ti11. Tuy nhiên, thật khó để tin vào thành công thực sự của đội.

Người ngoài đã may mắn với một nhóm chỉ có PSG.LGD, OG và RNG là mục yêu thích rõ ràng cho giải đấu. Từ bản đồ đầu tiên, "Bears" bị mắc kẹt với phong cách chơi "tham lam" bằng cách sử dụng ba nhân vật được nuôi rất nhiều với một sự mang theo khó khăn.

Tại sao đội này thành công trong chơi giải đấu? Người chơi bên ngoài khéo léo phân phối nông nghiệp trên bản đồ, và các hỗ trợ không được gắn với các làn đường cho đến Midgame. Yamich, với tư cách là một nghệ sĩ tự do, đôi khi có thể bắt đầu những phút đầu tiên của bản đồ trên Tri-Lane hoặc gần Midlaner. Nhóm nghiên cứu khéo léo tận dụng số lượng của nó và dẫn đầu thông qua các vụ giết người trước Creep và những vụ giết người sau đó ngay sau khi dịch chuyển tức thời. Midlaner hoặc Offlaner của đối thủ, tiếp xúc với các cuộc tấn công "Bears '", dành nhiều thời gian trong quán rượu trong giai đoạn chọn ban đầu.

Hành động của người ngoài được phối hợp, và người chơi hiếm khi mắc phải những sai lầm quan trọng. Một yếu tố khác trong sự thành công của đội là ký kết Ramzes666. Roman thỉnh thoảng đứng trên đường một cách kém và đôi khi cho phép mình "hoang dã", nhưng các nhân vật của anh ta luôn có nhiều vật phẩm và có thể chơi trong trò chơi muộn. Carry Outsiders cũng là một nhà lãnh đạo trong trò chơi của đội hình, và nhiều cuộc gọi quyết định được thực hiện theo sáng kiến ??của ông.

Đội tuyển Nga chỉ thua PSG.LGD. Người ngoài đã giành được một chiến thắng hoàn toàn trong loạt trận trong một cuộc gặp gỡ quan trọng với OG, hai trận đấu đáng chú ý với Team Liquid hóa ra là hiệu suất cấp 1 với các lượt quay vòng, giam giữ khói tốt và chiến công cá nhân của GPK.

Đội Ramzes666 sẽ đối mặt với tinh thần đồng đội trong trận derby Đông Âu trong vòng playoffs. Nếu họ giành chiến thắng, người ngoài sẽ đến gần hơn với một lời mời trực tiếp đến TI và đảm bảo danh hiệu tốt nhất trong khu vực.

Đặt cược vào dota 2 với 1xbet

Hơn 10 người chơi esports không thể tham gia vào chính do các vấn đề về việc vào Hoa Kỳ. Một trong những đội Trung Quốc quyết định rút khỏi giải đấu. Các đội khác tìm kiếm sự thay thế.

Do đó, FNATIC đã được tăng cường bởi ba cầu thủ từ đội bóng Solomid của Mỹ cùng một lúc và sự hợp tác toàn cầu của năm vận động viên mạng quốc tế làm mọi người ngạc nhiên. Theo dự đoán của các nhà phân tích, đội này rất khó để đấu tranh cho các trận playoffs do thiếu hóa học giữa hai phần của đội và chuyển Jabz sang vị trí offlane. Thậm chí kỳ quặc hơn là tiền lệ của sự thay thế lớn.

Fnatic được phép chơi một giải đấu với 3 lần thay thế. Tôi thực sự không hiểu tại sao họ không được phép chơi với 5 lần thay thế trong trường hợp đó, họ có thể đã làm hoàn toàn mà không có thị thực. Hãy tưởng tượng rằng ví dụ như không thể đến giải đấu tiếp theo ở Mỹ và FNATIC không thể có được thị thực của họ, vì vậy, ví dụ, người chơi chỉ thay đổi đồng phục của họ thành fnatic và chơi cho họ. Sơ đồ đẹp.

Maelstrom

Fnatic chỉ mất một loạt cho PSG.LGD cho toàn bộ giai đoạn nhóm. Các độc lập của TSM đã đưa đội lên khung phía trên, và nếu họ đánh bại Team Aster, họ sẽ đảm bảo một vị trí trong TI cho tổ chức hiện tại của họ. Trong trường hợp đó, Timado, Bryle và Dubu sẽ trở thành những người chơi duy nhất trong lịch sử đã đóng góp cho hai đội đến quốc tế trong một năm.

Cộng đồng đã nghi ngờ về Saberlight của thực thể-. Offlaner TSM đã thay thế Pure, người không thể có thị thực cho giải đấu ở Mỹ. Séc phù hợp hoàn hảo với đội của Fishman, và thực thể đã đi từ những kẻ thua kém tiềm năng đến mục yêu thích của playoff khi sự kiện tiến triển.

Saberlight- tại Thiếu tá đang đóng góp cho một cuộc cách mạng khác trong trò chơi. Anh ta được chỉ ra bằng ví dụ rằng một meta với hai semi-carries và một midlaner hoạt động hiện có liên quan hơn so với mẫu chơi thông thường. Những chiếc xe tải cứng hiếm khi đứng trên làn đường của họ tốt, họ cần phải xếp chồng rất nhiều, và họ sẽ có tác động 20-25 phút vào trò chơi. Khi tốc độ nhịp độ tăng lên, các anh hùng tham lam trở nên khó chơi hơn và mang các anh hùng với khả năng chiến đấu sớm ngày càng trở nên phổ biến hơn trong meta. Chúng bao gồm juggernaut, bristleback, pudge và Dawnbreaker. Trong cuộc tấn công, có nhiều anh hùng tham lam hơn với định hướng giữa trận đấu đi vào cuối trận đấu sâu sắc.

Vậy lỗi của Saberlight là gì, và anh ấy đã đóng góp cho cách tiếp cận mới như thế nào? Thật đơn giản: họ cho anh ta những kẻ phạm tội thông thường. Pure đã có thể chơi các chất mang tiêu chuẩn như Void Void, Assassin Templar, Sniper, đôi khi pha loãng với Necrophos và Leshrac không chuẩn. Đứng vào của thực thể hoàn toàn không có được một cuộc hôn nhân khó khăn, nhưng đóng vai những anh hùng bình đẳng tập trung vào hoạt động Midgame. Trong trận đấu đầu tiên với Natus Vincere, một kẻ rình rập đêm lớn đã bùng nổ trong các hàng của "Sinh ra để giành chiến thắng", "những thiên tài xấu xa" đã không đưa ra bất cứ điều gì chống lại việc mang theo. Và có một cơ hội chúng ta sẽ thấy Pangolier, Tiên tri tự nhiên và Viper là mang.

OG như mọi khi không thể đưa Thuyền trưởng Misha đến Thiếu tá và thay thế anh ta bằng CEB. Sebastian cũng cảm thấy như ở nhà trong đội hình này. Bạn có nhớ sự cường điệu công khai cho Windranger vào ngày 5 sau ESL Stockholm Major 2022 sau màn trình diễn của người Pháp không? Đừng lo lắng, sau khi Thiếu tá ở Arlington, việc chọn Earthshaker ở vị trí 4-5 sẽ trở thành xu hướng.

Người Pháp gọn gàng chuyển Taiga đến vị trí thứ 5 và cho thấy một meta năm tuổi trên IO, Earthshaker, pha loãng với những người anh hùng khác thỉnh thoảng. Sebastian cũng dẫn đầu và chỉ đạo các động thái của các đồng đội. Anh ta vẫn có xu hướng sử dụng Trash Talk trong các trò chơi chính thức, nhưng điều đó không ngăn được OG làm cho nó sang lưới trên. Đội chỉ thua PSG.LGD (điều này không đáng ngạc nhiên) và người ngoài cuộc (CEB đặt trong khung gây tử vong đã cho "Bears" bản đồ đầu tiên và không còn cơ hội nào trong lần thứ hai).

OG sẽ phải đối mặt với thực thể trong tứ kết của khung phía trên. Đội bảo đảm vị trí của họ trong TI trước Thiếu tá, họ không đặt bất kỳ mục tiêu cụ thể nào cho chính họ và chỉ muốn kéo dài chuỗi chiến thắng của họ lên sáu chuyên ngành. Có thể không? Với CEB, nó có thể được.

Đặt cược vào dota 2 với 1xbet

Trong nhóm B, Tundra Esports đã tranh chấp để tiến lên giai đoạn tiếp theo thông qua khung phía trên. The Offlane Genius 33 đã gia nhập đội ở Arlington, đội hình đầy đủ chỉ có thể đối mặt với các vấn đề với tinh thần đồng đội và đội Aster, nhưng thay vào đó, khán giả đã thấy 0 chiến thắng và giảm từ vị trí cuối cùng của giải đấu.

Các nhà lãnh đạo của khu vực châu Âu có thể sống sót sau một khởi đầu tồi tệ cho giải đấu vào ngày đầu tiên. Vào ngày trò chơi thứ hai, Sneyking và đồng đội đã trở thành nạn nhân của một ngày tốt lành duy nhất của Natus Vincere, mất cả hai bản đồ cho họ. Tundra Esports cũng thua các mục yêu thích mà không chiến đấu, và đã từ bỏ ít nhất một bản đồ ???. Nhiều khả năng, nhóm sẽ đến TI11 và vì vậy họ không lo lắng về triển vọng cho mùa thu, nhưng điều gì đã xảy ra ở Hoa Kỳ?

Trước hết, chúng ta phải đề cập đến lối chơi cá nhân ảm đạm của đội. Tổng số KDA của tất cả các cầu thủ đội là 1,8 (để so sánh - Natus Vincere đã bỏ học có KDA lần lượt là 3,15, Team Aster và PSG.LGD - 5.06 và 4,86). Tundra Esports có vấn đề với giết chết (16,6 mỗi trận), đội đã liên tục thua sân khấu và không thể trở lại sau đó.

Điều này sẽ ảnh hưởng đến đội như thế nào? Nó có thể sẽ không ảnh hưởng đến tinh thần của họ. Tundra Esports chỉ có thể bỏ lỡ TI nếu một số hoàn cảnh điên rồ phát sinh, và người chơi sẽ nghỉ ngơi sau khi giảm từ chuyên ngành và bắt đầu chuẩn bị cho sự kiện chính trong năm. Nhưng nhóm châu Âu cần dành nhiều thời gian trong các trò chơi quán rượu, để cải thiện kỹ năng cơ học của họ và chờ đợi bản vá mới. Và sau đó, chín có thể sẽ đưa ra một vài ý tưởng hoang dã hơn.

Đặt cược vào dota 2 với 1xbet

Thunder Awaken và BeastCoast chắc chắn sẽ ở Singapore vào tháng 10, người Nam Mỹ chỉ cần điều này để thực hành chơi thêm và lấp đầy ví của họ. Nhưng, thật kỳ lạ, đội đầu tiên đảm bảo một vị trí trong TI bị PSG.LGD thổi bay trong hai bản đồ 30 phút mà không có bất kỳ sự kháng cự nào.

Beastcoast đã thực hiện các trận playoffs nhờ sự thất bại của Natus Vincere. Đội Ukraine đã không giành được một bản đồ duy nhất trong trận derby chống lại tinh thần đồng đội, cho phép người Peru ở lại vị trí thứ sáu trong nhóm. Bây giờ họ đang chờ đợi người thua cuộc của đội Aster/FNATIC.

Có ít câu hỏi hơn về trò chơi của BeastCoast: họ chỉ thua các đội CIS, tìm cách chiến đấu với tất cả các nhà lãnh đạo và lấy đi một bản đồ cùng một lúc. Họ đã thích nghi với lõi tham lam thứ ba trên đường đua, và đôi khi Wisper gần như Solo thắng một trò chơi vô vọng cho đội. K1 rất giỏi trong việc tiêu diệt creep ở mức trung bình 400 mỗi bản đồ. BeastCoast có thể phát một bản đồ đầu tiên vững chắc, sau đó cho đến khi ngai vàng bị mất.

Thunder Awaken thua OG và tất cả các đội Trung Quốc như mong đợi, và trong phần còn lại của loạt trận đã không biến trận đấu thứ hai có lợi cho họ. Hơn nữa, người Peru có thể bắt đầu loạt trận với một chiến thắng: Trong ba trong số năm trận hòa, chính "Thunders" đã mở điểm số. Họ chia sẻ vấn đề tương tự với đồng bào của họ: trong bản đồ tiếp theo sau khi các làn đường hỗn loạn bắt đầu, và các trận đánh chính bị mất.

Trong sê -ri với người ngoài Thunder Awaken đã có một sự trở lại đáng kinh ngạc cho trò chơi và một chiến thắng trên bản đồ, và sau đó một thất bại đập tan trong trận đấu thứ hai xảy ra sau đó. Hầu như tất cả các loạt đã diễn ra như thế này, và nhóm đã không nhận được hai điểm trong bất kỳ cuộc gặp gỡ nào. Kết quả là, họ đã hoàn thành thứ 8 trong nhóm và về nhà.

Trò chơi nghèo nàn từ người Nam Mỹ cũng là do động lực mạnh mẽ của những người tham gia giải đấu khác. Tất cả các đội ở vị trí thứ 7-16 trong bảng xếp hạng đều ở trong tình trạng tốt và hiện đang cố gắng lọt vào top 12 đội của mùa giải. Không có gì đáng ngạc nhiên khi trong các cuộc họp chống lại RNG, người ngoài cuộc, Đội Liquid và Fnatic, người Nam Mỹ không giống như một đội được mời trực tiếp đến Ti11 ở Singapore.

Đặt cược vào dota 2 với 1xbet

Mùa thu đang đến, và điều đó có nghĩa là quốc tế sẽ đến sớm. Các đội Trung Quốc luôn được xếp hạng rất cao, nhưng họ tập trung, kỷ luật và làm việc hiệu quả trong các chuyên ngành cuối cùng của mùa giải. PSG.LGD đã từ bỏ một bản đồ cho Sonics như một giải thưởng an ủi và không bao giờ thua nữa ở Arlington. Team Aster không giống như một cỗ máy bất khả chiến bại đáng gờm; Đối thủ của họ không thể đưa một loạt một loạt ra khỏi đội.

Trong psg.lgd, rất khó để cô lập một tính cách duy nhất ảnh hưởng đến chiến thắng. Nó chơi các bản nháp ổn định với Xinq là người khởi xướng và với y` là những người chữa bệnh. Không thể cấm tất cả các anh hùng cho Faith_Bian, AME và NothingTosay - nhóm nhân vật của người chơi rất lớn và người Trung Quốc chơi chúng đều đặn. Họ lên kế hoạch cho bản nháp của họ tốt, và nếu họ thua trên các làn đường, họ biết cách xoay chuyển trò chơi bằng một cuộc chiến duy nhất.

Trong playoffs PSG.LGD sẽ không gặp khó khăn về tâm lý hoặc cơ học. Đội hình có kinh nghiệm đã dần đạt được phong độ họ cần, chiến thắng một giải đấu ở Riyadh vào tháng 7 và mang về 1,5 triệu đô la. "Đạo diễn" trên khe huấn luyện đang chuẩn bị cho một quốc tế khác, khiến tất cả các đối thủ trở lại trong các chuyên ngành với hình thức của đội.

Và cuối cùng, Team Aster cũng thể hiện tốt trong nhóm tại Thiếu tá và sẽ bắt đầu chơi từ khung phía trên. Tổ chức này, được tạo ra vào năm 2018 bởi Burning nổi tiếng, luôn được biết đến với những người đứng đầu xuất sắc. Đội đã có một thời gian dễ dàng đủ điều kiện ở Trung Quốc nhưng luôn bay về nhà sau khi thua trong các chuyên ngành. Vào tháng 8 năm 2022, truyền thống đó đã bị phá vỡ.

Các đội Trung Quốc đang ở trong hình dạng chơi tối ưu và sẽ tìm kiếm chiến thắng lớn với càng ít tổn thất nhất có thể trong vòng playoffs. Aegis đã không đến Trung Quốc kể từ năm 2016, mặc dù liên tục có các mục yêu thích từ đó. Các trò chơi loại trực tiếp ở Arlington sẽ là một buổi tập chung trước Ti11 ở Singapore.

Đặt cược vào dota 2 với 1xbet
Topson đã sẵn sàng để trở lại cảnh chuyên nghiệp. Ai thực sự có thể sử dụng một nhà vô địch của quốc tế bây giờ?
Topson đã sẵn sàng để trở lại cảnh chuyên nghiệp. Ai thực sự có thể sử dụng một nhà vô địch của quốc tế bây giờ?
Tóm tắt kết quả của các game thủ8 Riyadh Masters
Tóm tắt kết quả của các game thủ8 Riyadh Masters
Người chơi năm sao đã bỏ lỡ Dota Pro Circuit 2021/22
Người chơi năm sao đã bỏ lỡ Dota Pro Circuit 2021/22
Bình luận
Chưa có nhận xét nào! Hãy là người đầu tiên chia sẻ những gì bạn nghĩ!
Trang web này sử dụng cookie
Điều này cung cấp cho khách hàng trải nghiệm cá nhân hóa và tăng hiệu quả của việc truy cập trang web, cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ hiệu quả nhất. Bằng cách sử dụng trang web và chấp nhận các điều khoản của chính sách, bạn đồng ý sử dụng cookie theo các điều khoản của chính sách này.