Người dùng lựa chọn

lich vong loai Những lời lăng mạ mạnh mẽ đối với Frenkie của Jong khi vào CIUTAT thể thao

Kamilo Andress Suárez Blanco
10 tháng 8 năm 2022
11:56

Đóng các bản hợp đồng cho mùa giải mới trong bóng đá châu Âu, cuộc tranh cãi của những giờ cuối cùng đã tập trung vào người Hà Lan Frenkie de Jong, FC Barcelona đã đưa ra tối hậu thư cho các đại diện của tiền vệ và quyết định rất rõ ràng; Frenkie de Jong Bạn phải chấp nhận giảm lương, hoặc chấp nhận chuyển đến London với Chelsea, hiện tại những gì được biết là các vị trí và một phần rất phải đối mặt. 

Nhưng một vài phút trước trong cuộc thi, một người thứ ba đã tham gia, người hâm mộ. Ai theo phương tiện truyền thông Catalan trong một video 7 giây đã vượt quá 230.000 hình ảnh trực quan, khi người chơi đến với ciutat esportiva, một số trong số họ đã hét lên với anh ta "Mức lương sẽ giảm", Cụm từ kèm theo những lời lăng mạ. 

Siêu cúp châu Âu đến
Siêu cúp châu Âu đến
Bóng đá và lời bài hát: Một mối quan hệ có thể
Bóng đá và lời bài hát: Một mối quan hệ có thể
Bóng đá trở lại châu Âu
Bóng đá trở lại châu Âu
Bình luận
Không có lời bình luận nào. Là người đầu tiên!
Trang web này sử dụng cookie
Theo cách này, khách hàng có quyền truy cập được cá nhân hóa và cải thiện kết quả của chuyến thăm của họ, cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ hiệu quả nhất. Khi sử dụng trang web và chấp nhậnCác điều khoản của chính sách đó, bạn chấp nhận việc sử dụng cookie theo các điều khoản của chính sách đó.