Người chơi đánh giá về Bookmaker Betmgm

Tất cả các thực thể
đề cập trong tiền thưởng
Tất cả các thực thể
Đánh giá
Người sử dụng
Filtyears
Twitter
14.10.2020
Nói với mọi người về thỏa thuận đầy đủ, bạn giành được đặt cược với đó Mã khuyến mãi miễn phí, nó biến thành con lăn qua tiền aka bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy nó bởi vì sau đó bạn phải thêm tiền thật và đặt cược một số tiền nhất định để thậm chí có thể rút bất kỳ khoản tiền nào và vào thời điểm đó, bạn đã mất cược của bạn
Hơn
Người sử dụng
Demomandemex
www.zbf9.com
31.03.2020
AP này đã được tải xuống vì tôi đã nhận được một email nói rằng tôi có thể nhận được một phần thưởng lần đầu tiên. Đã gửi một khoản tiền gửi nhỏ và tìm ra Nó chỉ cư dân NJ ...... trong khi tôi đang nhìn qua ứng dụng, nó bị nhầm lẫn và khó hiểu khi cố gắng tìm hiểu làm thế nào để lấy lại tiền của tôi. Sau 30 phút nhấp vào mỗi tab, cuối cùng tôi đã tìm thấy nó.
Nếu bạn sống ở NJ thì nhiều sức mạnh hơn đối với bạn nhưng nếu không, thì đừng lãng phí tiền của bạn. Họ đã nhận được thông tin liên hệ của tôi vì vậy tôi chắc chắn rằng tôi sẽ nhận được một loạt rác trong thư.
Hơn
Người sử dụng
Máy tính
www.zbf9.com
31.03.2020
Trong khi thử nghiệm ứng dụng bằng cách sử dụng Real Cash ở New Jersey, tôi thấy các ứng dụng thể thao, sòng bạc và poker đều được thiết kế tương tự và rất cồng kềnh. Điều này có thể là do một số loại quy định phụ trợ - có vẻ như mỗi ứng dụng chỉ tải các phiên bản trang web giống như HTML.

Quá trình rút tiền: whilY rất nhanh và đơn giản - Tôi đã cố gắng rút qua cùng một phương thức mà tôi đã gửi và được gửi email nói rằng có 3 ngày làm việc chờ nhóm đánh giá nội bộ của họ để đảm bảo sự công bằng trước khi họ có thể gửi yêu cầu cho nhóm thanh toán của họ.

Có ai đã rút thành công từ các ứng dụng MGM không? Tôi không bao giờ phải chờ các nhóm đánh giá nội bộ với các ứng dụng/trang web chơi game hợp pháp khác của NJ.
Hơn
Người sử dụng
Asouders
www.zbf9.com
31.03.2020
Ứng dụng liên tục nói với tôi rằng tôi có thể bỏ cược vì nó không thể Xác minh tôi ở NJ. Tôi sống ở giữa nhà nước. Khi liên hệ với hỗ trợ, họ điều hành tôi trong vòng tròn nói rằng tôi cần sử dụng ứng dụng di động khi tôi đã có. Họ cần phải làm nhiều công việc hơn về phát triển ứng dụng.
Hơn
Người sử dụng
Zakfish11 (:
www.zbf9.com
31.03.2020
Rất thích sử dụng ứng dụng này. Là tuyệt nhất, Chạy trơn tru và rất hiệu quả. Muốn giới thiệu cho bất kỳ và tất cả mọi người.
Hơn
Người sử dụng
Mikey de
www.zbf9.com
31.03.2020
Hãy cẩn thận phí chuyển tiền nếu bạn tải tài khoản tín dụng Thẻ. trang web tuyệt vời khác
Hơn
Người sử dụng
NJHUSKY14
www.zbf9.com
31.03.2020
Phiên bản cập nhật của ứng dụng này là hàng dặm từ người tiền nhiệm của nó và đặt trước cuộc thi với sự đa dạng của nó . Với sự ủng hộ của MGM, chất lượng và cam kết của ứng dụng mang đến cho khách hàng cảm giác bảo mật và tin tưởng vào tương lai của nền tảng này.
Hơn
Người sử dụng
Johnlennonmiller
www.zbf9.com
31.03.2020
Thắng cho phép tôi chọn hầu hết các trận đấu để đặt cược. Dường như chỉ làm việc trên một số tỷ lệ cược tăng cường. Không thể chọn một trò chơi để đặt cược, tôi nhấn và không có gì xảy ra. Ứng dụng hoàn toàn bị hỏng trên điện thoại của tôi, iPhone XS Max.
Hơn
Người sử dụng
CH8675309
www.zbf9.com
31.03.2020
Đây ứng dụng là một trò lừa đảo. Họ có thể xác minh vị trí của tôi và làm cho nó không thể để rút tiền.

Tôi không có vấn đề gì với các ứng dụng sách thể thao khác.
Hơn
Người sử dụng
Gouch13869
www.zbf9.com
31.03.2020
Trang web có một Weds trục trặc, tôi không được ghi có $ 150 Tôi đã thắng chơi blackjack. Đây là 48 giờ sau vẫn không có độ phân giải
Hơn
Trang web này sử dụng cookie
Điều này cung cấp cho khách hàng trải nghiệm cá nhân hóa và tăng hiệu quả của việc truy cập trang web, cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ hiệu quả nhất. Bằng cách sử dụng trang web và chấp nhận các điều khoản của chính sách, bạn đồng ý sử dụng cookie theo các điều khoản của chính sách này.