87
Đánh giá meta Betsson
Sự hình thành của đánh giá meta:
Xếp hạng chuyên gia: 65
Độ tin cậy: 69
Tỷ lệ cược: 43
Dòng: 67
Tiền thưởng: 54
Rút tiền: 38
Dịch vụ hỗ trợ: 68

Ý kiến ??của người dùng về nhà cá cược Betsson này

Tất cả các thực thể
Đề cập trong trái phiếu
Tất cả các thực thể
Tất cả các thực thể
Tích cực
Phủ định
?
Số bình luận
Đánh giá
Người sử dụng
CiriaCoeb
11.08.2021
Đừng đặt cược với Betsson. tôi đã làm Trong một thị trường nhất định với họ trong khoảng thời gian 4 tuần. Tất cả họ đã hủy bỏ họ vì họ nói tôi không thể thắng. Anh ta mất 4 tuần để nói rằng có một sai lầm rõ ràng trong các cược! Tôi đã hỏi những cơ hội đúng đắn là gì và sẽ không trả lời.
Thêm
Người sử dụng
Danielarf
11.08.2021
Betsson là một trong những trang web trò chơi trực tuyến tồi tệ nhất mà tôi đã trải qua. Tôi đã gửi tiền vào Betsson với thẻ ghi nợ của tôi. Tôi đã thua nhiều nhất, sau đó tôi bắt đầu chiến thắng và đột nhiên làm gián đoạn trò chơi của mình để yêu cầu xác minh tài khoản của tôi. Tiền của tôi, nhưng họ đã từ chối tôi cho đến khi tôi xác minh tài khoản của mình, điều này đã được xác minh.
Thêm
Người sử dụng
Arceliag
11.05.2021
Tôi đã là một người dùng Betsson trong một thời gian dài và tôi đã không có bất kỳ vấn đề nào với trang web cho đến nay. Tiền gửi, rút ??tiền, tất cả các dịch vụ của trang web đều rất nhanh nhưng các dịch vụ tồi tệ hơn một chút. Ví dụ, bằng cách , Tôi đã đợi 6 ngày cho mỗi người rất nhiều. Tôi hy vọng nhóm của Betsson làm một cái gì đó để cải thiện nó ...
Thêm
Người sử dụng
Amaliajp
11.05.2021
Trong thực tế tôi thích trang web này nhưng Nó có nhiều sai lầm. Họ cần cải thiện nó. Khi tôi ở trong một phòng sòng bạc trực tiếp, nó đóng lại và đột nhiên rời khỏi phòng, nó không tốt ...
Thêm
Người sử dụng
Cayetanalc
11.05.2021
Nếu họ sẽ không giúp người dùng, tại sao có một phần dịch vụ khách hàng? Có ai có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng của Betsson không? Nó dường như không thể đối với tôi Bởi vì tôi cố gắng nhiều nhất, tôi không thể tìm thấy ai. OK, trang web là tốt nhưng khi chúng tôi cần giúp đỡ, chúng tôi có thể nhờ ai giúp đỡ?
Thêm
Người sử dụng
Begonabab
11.05.2021
Nếu họ không thể có Trong đó người dùng có thể thưởng thức các trò chơi và lợi nhuận, vậy tại sao họ có một phần sòng bạc trực tiếp? Tôi không thể thưởng thức trò chơi, đột nhiên đóng bàn và vân vân. Cũng nhiều lần tôi đã kiếm được tiền trực tiếp nhưng chưa bao giờ cho tôi , họ nói với tôi vô nghĩa ... tôi không thể chịu đựng được sòng bạc sống nữa
Thêm
Người sử dụng
Ceciliavc
11.05.2021
Betsson Sports Bets là một nền tảng khá nổi tiếng. Betsson là một nền tảng tốt để đặt cược. Nhiều cơ hội chiến thắng với chi phí thấp hơn. Nhưng đối với các ưu đãi trò chơi, tôi có thể nói rằng nền tảng này kém. Khi nói đến các chương trình khuyến mãi của Betsson và phí bảo hiểm của Betsson, đó là một lựa chọn tồi. Betsson là một thảm họa. Tôi luôn có vấn đề tính phí lợi nhuận của mình. Đã, khi bạn đọc các bình luận khác từ Betsson, bạn sẽ thấy rằng họ thường phàn nàn về việc rút tiền.
Thêm
Trang web này sử dụng cookie
Theo cách này, khách hàng có quyền truy cập được cá nhân hóa và cải thiện kết quả của chuyến thăm của họ, cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ hiệu quả nhất. Khi sử dụng trang web và chấp nhậnCác điều khoản của chính sách đó, bạn chấp nhận việc sử dụng cookie theo các điều khoản của chính sách đó.