83
Metascore Caesars
Sự hình thành của đánh giá meta:
Xếp hạng chuyên gia: 85
Độ tin cậy: 40
Tỷ lệ cược: 33
Dòng: 68
Tiền thưởng: 80
Rút tiền: 71
Dịch vụ hỗ trợ: 35

Người chơi đánh giá về người cá cược Caesars

Tất cả các thực thể
đề cập trong tiền thưởng
Tất cả các thực thể
Đánh giá
Người sử dụng
Hineefah
www.zbf9.com
31.03.2020
Tôi đã cho ứng dụng này rất nhiều cơ hội và tôi rất tiếc. Mỗi khi tôi chiến thắng Ứng dụng sự cố. Tôi phải đăng xuất điện thoại của mình trước khi tôi có thể sử dụng lại ứng dụng. Tôi chỉ tự trách mình vì đã sử dụng ứng dụng này, thật lãng phí giải trí và tiền bạc !! Quá thất vọng ????
Hơn
Người sử dụng
Pelucid
www.zbf9.com
31.03.2020
Nó rất kỳ quặc. Là một con bạc, bạn sẽ nghĩ rằng họ sẽ thích thỏa mãn tôi (chi khoảng 1000 đô la một tháng) bằng cách tạo một ứng dụng hoạt động. Borgata có một. Mohegan Sun có một. Tất cả đều hoạt động. Tại sao có thể Caesers làm điều đó. Tệ hại ứng dụng. Sự cố. Mất trò chơi (một vài lần đặt cược) khi chơi. Ủng hộ thậm chí còn tồi tệ hơn. Thô lỗ và đơn giản là không quan tâm đến dịch vụ khách hàng. Thật xấu hổ vì tôi thực sự muốn sử dụng tiền thưởng của họ mà họ cung cấp. Nhưng thật không may, có thể làm điều đó. Tôi đề nghị bạn thử một ứng dụng sòng bạc khác.
Hơn
Người sử dụng
C|-|R!$+!/-\N0
www.zbf9.com
31.03.2020
Cần sửa lỗi. Bạn có thể chọn một số Thể loại Bởi vì chúng có thể nhìn thấy trên màn hình.
Hơn
Người sử dụng
Pat.d Diesel
www.zbf9.com
31.03.2020
Nếu tốt. Tôi đã yêu 300 cho Tiền gửi lần đầu tiên. Có những hạn chế đối với nó và bạn có thể sử dụng nó như bạn muốn.
Hơn
Người sử dụng
Lindya85
www.zbf9.com
31.03.2020
Tôi đã đăng ký và thậm chí gửi để chơi và sau đó nhận được một cảnh báo rằng vì tôi không ở NJ nên tôi không thể chơi. Cố gắng Lấy lại tiền gửi của tôi và nói rằng tôi đã không đáp ứng các bằng cấp cho một khoản tiền gửi
Hơn
Người sử dụng
Người chiến thắng (trừ ở đây)
www.zbf9.com
31.03.2020
Họ sẽ yêu cầu bạn cho 25 mẫu ID nếu bạn thử và rút tiền !!!! Họ không có vấn đề gì khi lấy tiền của bạn nhưng để giành chiến thắng và rút tiền quên đi điều đó !!!!! Tất cả những gì bạn đang làm là quyên góp và nếu bạn giành chiến thắng và bạn phấn khích rằng bạn đã thắng, bạn sẽ không thấy một xu !!!!!
Hơn
Người sử dụng
Compwi
www.zbf9.com
31.03.2020
Các ứng dụng chậm và clucky, thất bại nhiều lần để tải các trò chơi. Ứng dụng phụ thuộc quá nhiều vào phía máy chủ để cung cấp nội dung. Thông báo lỗi và thất bại rất khó đọc và giải thích. Lựa chọn trò chơi trong ứng dụng bị hạn chế, trang web của họ có các trò chơi tốt hơn. Ứng dụng sẽ không cho phép tôi chơi nhạc trong nền. Tiết kiệm tiền của bạn, nó không xứng đáng.
Hơn
Người sử dụng
K1avalanche
www.zbf9.com
31.03.2020
Phải mất 2 tuần để rút Từ họ, nhưng họ lấy tiền của bạn trong vài giây. Sách thể thao khác mất một hoặc hai ngày để rút khỏi chúng. Đừng liên kết với trận đấu thưởng lớn mà họ cung cấp, bởi vì bạn cần phải mất tiền và chơi 10 x số tiền thưởng trước khi bạn có thể rút tiền. Tránh xa!
Hơn
Người sử dụng
Celizworld
www.zbf9.com
31.03.2020
Tôi ký gửi tiền để tôi có thể bắt đầu chơi. Để chỉ phát hiện ra tôi không thể chơi vì tôi không sống ở Jersey. Và theo thứ tự Để nhận tiền đặt cọc của tôi Tôi phải gửi thêm tiền. Vì vậy, về cơ bản tôi đã cho sòng bạc này tiền của tôi
Hơn
Người sử dụng
Brandy Pal
www.zbf9.com
31.03.2020
Trò chơi này sẽ không hoạt động Trừ khi bạn ở NJ, tôi đã đăng ký và mọi thứ với thông tin cá nhân của tôi và nó thậm chí sẽ không cho tôi chơi tốt, tôi đã không bỏ tiền để đặt cược!
Hơn
Trang web này sử dụng cookie
Điều này cung cấp cho khách hàng trải nghiệm cá nhân hóa và tăng hiệu quả của việc truy cập trang web, cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ hiệu quả nhất. Bằng cách sử dụng trang web và chấp nhận các điều khoản của chính sách, bạn đồng ý sử dụng cookie theo các điều khoản của chính sách này.