Áp dụng các bộ lọc
Bộ lọc
Người cá cược
447
Bet365, 1xbet, parimatch, marathonbet, William Hill
Loại tiền thưởng
3
Độc quyền, chào mừng, đặt cược miễn phí, mã khuyến mãi, chương trình khuyến mãi
Yêu cầu đặt cược
3
Không gửi tiền, tiền gửi
Số tiền thưởng
0
100000
Sự liên quan
3
Mới
Lọc
Sự lựa chọn của người dùng

rank medal dota 2 Tiền thưởng thể thao tốt nhất vào năm 2022: Mã tiền thưởng, cược miễn phí và khuyến mãi

Tổng cộng: 3 phần thưởng hợp lệ
Cập nhật:Hôm nay

Sportpesa là một cuốn sách thể thao trực tuyến đã thu hút nhiều người đặt cược ở châu Âu và thị trường của họ đã mở rộng tương tự trên khắp châu Phi. Họ đã nhanh chóng tăng lên để bắt kịp sự đổi mới mới nhất trong đánh bạc trực tuyến để đáp ứng tất cả những kỳ vọng của khách hàng với thị trường thể thao tuyệt vời và tỷ lệ cạnh tranh. 

Tiền thưởng thể thao thể thao Sportpesa

Sportpesa Tiền thưởng chào mừng cho người chơi mới

Sportpesa cung cấp cho người chơi mới một phần thưởng chào mừng sau khi tạo một tài khoản miễn phí. Khi một người chơi mới hoàn thành đăng ký của họ và gửi tiền tối thiểu vào tài khoản của họ, Sportpesa sẽ thưởng cho họ với trận đấu cược miễn phí 100% lên tới €/$ 10 hoặc tương đương khi họ đặt cược. Phần thưởng chào mừng này chỉ áp dụng cho khách hàng mới và phần thưởng có thể được sử dụng để đặt cược vào các thị trường được chọn.

1

Phần thưởng chào mừng có thể được yêu cầu trong các bước đơn giản sau:

  • Người chơi mới phải đăng ký trên trang web SportPesa thông qua liên kết này;
  • Nhấp vào 'Đăng ký ngay' trên trang đích để bắt đầu đăng ký;
  • Cung cấp các chi tiết cá nhân cần thiết và gửi biểu mẫu;
  • Xác minh tài khoản của bạn trước khi gửi tiền;
  • Thực hiện một khoản tiền gửi tối thiểu bằng cách sử dụng tùy chọn thanh toán có sẵn trên SportPesa.
  • Đặt cược đầu tiên của bạn, đặt cược bị mất hoặc won, người chơi sẽ được ghi có vào phần thưởng chào mừng để đặt cược vào các thị trường được chọn.

Sportpesa chào mừng các điều khoản và điều kiện tiền thưởng

Người chơi phải hoàn thành và xác minh tài khoản đặt cược của họ. 

Mỗi người chơi đăng ký phải trên 18 tuổi hoặc đạt được tuổi đánh bạc hợp pháp để tham gia. 

Phần thưởng chỉ dành cho khách hàng mới và nó chỉ được thưởng cho khoản tiền gửi đầu tiên. 

Phần thưởng này có thể được sử dụng để đặt cược vào các thị trường được chọn.

Phần thưởng chỉ có thể được trao cho một người mỗi nhà, địa chỉ hoặc hộ gia đình. 

Phần thưởng là cá nhân, và nó không thể được chuyển cho bất kỳ khách hàng nào. Tuy nhiên, tiền thưởng không thể rút được mà không đặt cược. 

Phần thưởng chào mừng có thời gian hết hạn là 30 ngày sau khi nó được ghi có, nếu không được sử dụng. 

Bất kỳ nỗ lực nào để rút tiền thưởng chào mừng mà không đáp ứng các yêu cầu đặt cược sẽ dẫn đến việc tịch thu tiền thưởng và thu nhập tích lũy. 

Sportpesa có quyền xem xét các điều khoản và điều kiện của tiền thưởng chào mừng theo quyết định của họ.

Tiền thưởng thể thao cho khách hàng trung thành

2

Sportpesa có tiền thưởng cho các khách hàng trung thành quý giá của họ vì đã truyền bá hiệu quả của Sổ thể thao, thưởng cho họ dưới dạng tiền thưởng giới thiệu. Phần thưởng giới thiệu này là một phương pháp bổ ích cho các khách hàng hiện tại khi họ mời người chơi mới đăng ký trên Sportpesa. Người chơi hiện tại sẽ yêu cầu tiền thưởng khi giới thiệu của họ đăng ký trên Sportpesa bằng cách sử dụng tên người dùng của họ trong trường giới thiệu. Khi người chơi mới đặt cược tổng cộng €/$ 1, trọng tài sẽ được thưởng bằng số tiền thưởng chính xác của đặt cược cho bạn bè của họ. Phần thưởng giới thiệu này cho khách hàng trung thành không có giới hạn, bạn càng mời, bạn càng kiếm được nhiều tiền. Khách hàng nên lưu ý rằng họ phải đặt cược cổ phần với số tiền tối thiểu được chỉ định dựa trên các yêu cầu của quốc gia trước khi họ đủ điều kiện để bắt đầu giới thiệu hoặc kiếm được từ các giới thiệu.

Chương trình khách hàng thân thiết thể thao

Sportpesa đã có một bước nhảy vọt từ không chỉ là một cuốn sách thể thao trực tuyến nổi tiếng mà tiếp tục tạo thu nhập cho khách hàng và đồng thời, mà còn tạo ra lưu lượng truy cập đến trang web SportPesa. Chương trình khách hàng thân thiết này của Sportpesa được hợp tác với ACE World Gaming để quản lý và quảng bá chương trình. Chương trình khách hàng thân thiết trên Sportpesa là miễn phí cho khách hàng mới và hiện tại để đăng ký. Khách hàng chia sẻ liên kết liên kết chuyên dụng SportPesa trên trang web, trang truyền thông xã hội hoặc blog của họ, để họ có thể tiếp cận nhiều đối tượng hơn. Khi những người chơi mới bắt đầu tham gia, thực hiện tiền gửi và đặt chỗ trên Sportpesa thông qua liên kết liên kết của họ, nhà tiếp thị liên kết sẽ chia sẻ doanh thu từ các giới thiệu của họ dựa trên hoa hồng. Chương trình khách hàng thân thiết của Sportpesa tạo ra thu nhập cho các nhà tiếp thị trung thành của họ mà không phải đặt cược. Người chơi phải lưu ý rằng họ phải đăng ký trên Sportpesa trước khi họ có thể đăng ký vào chương trình khách hàng thân thiết/liên kết.

Sự kết luận

Sportpesa Sportsbook có một hệ thống phần thưởng chào mừng dành riêng cho khách hàng mới sau khi họ đăng ký tài khoản. Mỗi khách hàng mới nhận được số tiền thưởng phù hợp 100% lên tới €/$ 10 hoặc tương đương với đặt cược miễn phí khi họ đặt cược đầu tiên. Phần thưởng chào mừng không yêu cầu bất kỳ mã khuyến mại nào và phần thưởng chào mừng này có các điều khoản và điều kiện mà khách hàng phải đọc và đồng ý. Sportpesa có quyền hủy bỏ hoặc đình chỉ đề nghị ở bất kỳ khoảng thời gian nào.

3

Câu hỏi thường gặp

Phần thưởng thể thao hoạt động như thế nào?
Phần thưởng Sportpesa chỉ có thể được sử dụng để đặt cược vào các thị trường được chọn.
Làm thế nào để sử dụng tiền thưởng thể thao?
Phần thưởng Sportpesa được sử dụng để đặt cược vào thị trường thể thao và phải đáp ứng các yêu cầu đặt cược để tránh bị tịch thu.
Vấn đề phổ biến với tiền thưởng?
Tiền thưởng có thể không được thưởng cho khách hàng nếu họ không đáp ứng các yêu cầu tiền gửi. Yêu cầu tiền gửi là đặc thù của quốc gia, vì vậy người chơi phải đảm bảo họ đáp ứng yêu cầu của đất nước họ.
Trang web này sử dụng cookie
Điều này cung cấp cho khách hàng trải nghiệm cá nhân hóa và tăng hiệu quả của việc truy cập trang web, cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ hiệu quả nhất. Bằng cách sử dụng trang web và chấp nhận các điều khoản của chính sách, bạn đồng ý sử dụng cookie theo các điều khoản của chính sách này.