YouTube Twitter Instagram Facebook lịch người sử dụng Biểu tượng-Close
Golden Nugget

Im lặng và lắng nghe

Lần đầu tiên, tỷ phú tự lập Tilman Fertitta đang chia sẻ các nguyên tắc thông thường đã đưa đế chế hiếu khách của mình lên đỉnh trong cuốn sách đầu tay được mong đợi của mình, "Shut Up and Listen"?

Ứng dụng di động Golden Nugget

Giới thiệu bảng đấu của việt nam ứng dụng Golden Nugget Mobile. Xem các ưu đãi thư của bạn ngay lập tức trên tất cả các sòng bạc Golden Nugget. Kiểm tra đô la comp, tín dụng cấp và số dư điểm đánh bạc. Nhận thêm ưu đãi tiền thưởng chỉ dành cho thiết bảng đấu của việt nam bị di động. Có sẵn để tải xuống trong các cửa hàng Apple và Android.

Chơi máy đánh bạc tỷ đô

Nó thời gian để đạt được một thỏa thuận! Hãy sống lại sự phấn khích của chương trình khi bạn chơi để có cơ hội giành được tới 10.000 tín chỉ với người mua ba tỷ đồng tỷ đô la này, người mua thứ ba đã theo chủ đề của máy giải độc đắc kép theo chủ đề ba lần.

bảng đấu của việt nam

Một món quà phù hợp với tất cả

Có thể đổi được tại hơn 600 địa điểm Landry, Inc. trên toàn quốc bao gồm Golden Nugget. Có thể được sử dụng để ăn uống, mua sắm, giải trí và khách sạn ở lại. Không có ngày hết hạn hoặc phí. Ưu đãi tiền thưởng cho mua hàng số lượng lớn. Món quà hoàn hảo cho tất cả mọi người.

Xem các điều khoản đầy đủ

Ghé thăm-Golden-Nugget-Lake-Charles

Hồ Charles

Tận hưởng khung cảnh bãi biển tuyệt đẹp, giải trí nổi tiếng thế giới, các sân golf được cắt tỉa cẩn thận và ăn uống từng đoạt giải thưởng!

Las Vegas

Ở trong khách sạn nổi tiếng thế giới của chúng tôi, nằm trong trung tâm của Fremont Street ở Downtown sôi động.

thành phố Atlantic

Trải nghiệm không chỉ là một sòng bạc với tầm nhìn tuyệt đẹp, một hồ bơi trên sân thượng và các nhà hàng từng đoạt giải thưởng.

Biloxi

Trải nghiệm giải trí thú vị, hành động chơi game điện và ăn uống giành giải thưởng!

Smilelin

Quan điểm hòa bình trên sông và các lựa chọn ăn uống từng đoạt giải thưởng đang chờ bạn!

Chơi game có trách nhiệm

Nếu bạn hoặc ai đó mà bạn biết có thể có vấn đề về cờ bạc, hãy gọi cho Hội đồng Quốc gia về vấn đề về đường dây trợ giúp miễn phí đánh bạc theo số 1-800-522-4700.

Ở Louisiana, vui lòng gọi 1.877.770.Stop. Ở New Jersey, vui lòng gọi 1-800-gambler.

Khả năng tiếp cận

Vui lòng nhấp vào các vị trí dưới đây để xem báo cáo khả năng truy cập của chúng tôi.

thành phố Atlantic
Biloxi
Hồ Charles
Las Vegas
Smilelin