Người dùng lựa chọn
Trang web tốt nhất cho tiền điện tử

thong tin bong da Pauline Peyraud-Magnin: Làm thế nào để hồi phục đến cái chết của vợ ngay trước Eurocup?

Rocío Yelitza
10 tháng 8 năm 2022
12:51

Không có gì khó khăn hơn là bắt đầu một số công việc, một số cạnh tranh hoặc sự kiện đã được dự kiến ??trong một thời gian và đột nhiên nhận được tin tức tàn khốc. Điều đó đã xảy ra với Pauline Peyraud-Magnin, một thủ môn của đội Pháp, người vài ngày sau khi bắt đầu tham gia vào năm 2022 Eurocup, thông báo với anh rằng đối tác của anh đã chết.

Đặt cược vào bóng đá với Bet365

Ngay trước khi lên máy bay mà người Pháp sẽ đến Anh để bắt đầu tham gia cuộc thi, Pauline đã được thông báo rằng đối tác của ông, Camille Nell, đã chết trong nhà của cả hai, ở Torino. Nhớ lại rằng thủ môn là một thành viên của Juventus.

Làm thế nào là một tin tức về cường độ đó được đồng hóa? Bạn đã phải đình chỉ sự tham gia của mình chưa? Dành giải đấu cho đối tác của bạn? Một quyết định khó khăn là những gì Pauline phải thực hiện, và giống như một chuyên gia, anh ta đã đến những vùng đất Anh để bảo vệ màu sắc của đất nước anh ta.

Đặt cược vào bóng đá với Bet365

Cho đến nay, cái chết vẫn đang điều tra bởi chính quyền Ý, cùng nhau và thông báo cho chính phủ Pháp về tất cả mọi thứ, nhưng cho đến nay, cả gia đình cũng không phải là Pauline không muốn đưa ra tuyên bố về nó.

Điều duy nhất được công khai là một ấn phẩm trên tài khoản Instagram của Camille, trong đó gia đình đã thực hiện một lời mời chu đáo đến các dịch vụ tang lễ của cô gái ở Besa?on và sau đó là một cuộc họp thân mật tại nhà của gia đình.

Và trong trường hợp của Pauline, giống như mọi chuyên gia, và là người nắm giữ đội tuyển Pháp, Peyraud-Magnin đã xuất hiện trong trận đấu đầu tiên của anh ấy với Ý, trong đó họ đã giành chiến thắng với một điểm đánh dấu 5-1 cho những người của đất nước đất nước của đất nước khởi động

Đặt cược vào bóng đá với Bet365

Mối quan hệ này được biết đến như thế nào?

Pauline Peyraud-Magnin tuyên bố mối quan hệ của mình vào tháng 8 năm 2020, là cầu thủ bóng đá người Pháp đầu tiên tuyên bố mình đồng tính luyến ái. Khi đặt câu hỏi liệu anh ta có tin rằng nhờ các vận động viên khác này cũng sẽ làm cho sở thích của anh ta được biết đến, thủ môn trả lời rằng điều đó sẽ ổn nhưng anh ta sẽ không buộc bất cứ ai phải làm như vậy.

Pauline và Camille đã được một quốc gia thống nhất, một nhân vật hợp pháp ở Pháp, một thứ tương tự như "một cặp đôi thực tế". 

Tại một số thời điểm, anh ta nhận xét rằng anh ta chưa tiết lộ sở thích tình dục của mình vì anh ta không tìm thấy người được chỉ định, nhưng một khi anh ta gặp Camille, những bức ảnh trên mạng xã hội với đối tác của anh ta đã không chờ đợi.

Đặt cược vào bóng đá với Bet365

Trong thực tế, chính Camille đã công bố nhiều bức ảnh hơn, nơi họ cho thấy hạnh phúc của họ và cuộc sống họ đã chụp ở Ý.

Cho đến nay đã có một biểu hiện khác của người Pháp được chọn về vấn đề này, vì vậy vấn đề vẫn còn trong bí mật và cho đến nay là một bí ẩn tại sao cái chết của anh ta. Những gì được xác nhận là sự chuyên nghiệp tuyệt vời của Pauline, người bất chấp khoảnh khắc khó khăn này, đã xuất hiện và đưa khuôn mặt cho đội Pháp.

Đặt cược vào bóng đá với Bet365

Daria Kasatkina quyết định rời khỏi tủ quần áo: Cô duy trì mối quan hệ với ván trượt nghệ thuật Natalia Zabiako

'Bles như Beckham': 20 năm sau bộ phim nói về những khuôn mẫu, văn hóa và một người phụ nữ chỉ muốn chơi bóng đá

Là một người mẫu trong bóng đá Mỹ Latinh

Bình luận
Không có lời bình luận nào. Là người đầu tiên!
Trang web này sử dụng cookie
Theo cách này, khách hàng có quyền truy cập được cá nhân hóa và cải thiện kết quả của chuyến thăm của họ, cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ hiệu quả nhất. Khi sử dụng trang web và chấp nhậnCác điều khoản của chính sách đó, bạn chấp nhận việc sử dụng cookie theo các điều khoản của chính sách đó.