Người dùng lựa chọn

tra cứu dữ liệu fo4 Tìm trong phòng làm đẹp cách tồn tại trong trường hợp không có một giải đấu bóng đá chuyên nghiệp: Daniela Tamayo

Rocío Yelitza
08 tháng 8 năm 2022
08:43

Một vài ngày trước, chúng tôi xuất bản rằng ở Colombia sẽ không có Liên đoàn Bettplay nữ Bởi vì nhiều đội A đầu tiên không muốn tham gia và từ chối này, giải đấu sẽ có rất ít người tham gia. Rõ ràng, mọi thứ đều chỉ ra rằng họ phải đợi đến năm 2023, nhưng làm thế nào người chơi có được thu nhập trong thời gian thất nghiệp này?

Đặt cược bóng đá với 1xbet

Hãy nói về trường hợp của người Colombia Daniela Tamayo, Ai kể từ khi quyết định đình chỉ bettplay của phụ nữ, đã trở lại với những gì anh ta luôn làm khi không có bóng đá: làm việc trong phòng duỗi tóc. Và không, đó không phải là để làm giảm thương mại này, nhưng đó là biết cách người chơi nên tìm kiếm các lựa chọn thay thế cho việc tồn tại về mặt kinh tế do thiếu một giải đấu chuyên nghiệp cho phép họ cống hiến hết mình cho môn thể thao này.

Daniela Tamayo, cựu tiền vệ của Atlético Nacional, là một trong những trường hợp phổ biến nhất trên mạng xã hội, bởi vì anh phải trở về trung tâm Alisados ??mà anh nghỉ dưỡng mỗi khi không có hoạt động trong bóng đá Colombia để có được một số peso.

Đặt cược bóng đá với 1xbet
Daniela thấy sự ổn định hơn trong phòng Alisados ??hơn trong bóng đá
Daniela thấy sự ổn định hơn trong phòng Alisados ??hơn trong bóng đá

Đáng buồn thay, bản thân Tamayo cảm thấy an toàn hơn và ổn định hơn với công việc này hơn là chơi như một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, đã trở thành nhu cầu cho Dimayor, người được yêu cầu nghiêm túc hơn và các giải đấu được tổ chức tốt hơn để họ có thể tham gia bóng đá như một lựa chọn công việc đầu tiên của bạn .

Daniela đã tuyên bố rằng mặc dù có những đối tác sống một tình huống tồi tệ hơn cô ấy, cô ấy cho rằng làm việc bên ngoài bóng đá ngụ ý sự hao mòn và mệt mỏi có thể gây hại cho hiệu suất thể chất.

Theo thông tin từ cổng thông tin El Colombiano, những người chơi như Daniela Tamayo và María Martínez Họ thường tìm kiếm công việc ở Hoa Kỳ khi không có giải đấu, trong khi những người khác được dành riêng cho canh tác dâu tây, tài xế xe tải và tái chế.

Đặt cược bóng đá với 1xbet

Thực tế là hơn 300 người chơi dừng công việc trên sân do sơ suất và sự quan tâm ít Sẽ không có giải đấu.

Những điều trên cũng lo lắng, sẽ là 6 tháng mà các cầu thủ của đội tuyển quốc gia Colombia có thể không có hoạt động chuyên nghiệp trước World Cup Australia và New Zealand 2023.

Trong khi đó, các cầu thủ bóng đá Colombia sống một calvary thực sự, vì tương lai của họ không chắc chắn, và phải tự mình thực hiện hoặc trong các giải đấu nhỏ địa phương để không mất điều kiện thể chất, theo cách này hay cách khác, chơi chuyên nghiệp có thể cung cấp cho họ.

Đặt cược bóng đá với 1xbet

Daniela Tamayo đã xuất bản trên Instagram, lời chia tay với Atlético Nacional, mà ông cảm ơn sự hỗ trợ sau 12 năm thuộc về hàng ngũ của mình.

Sinh viên giáo dục thể chất sẽ tiếp tục chuẩn bị, bởi vì một trong những giấc mơ của cô là trở thành giám đốc kỹ thuật, và cũng tìm kiếm sự hỗ trợ cho phép cô có một cuộc sống trang nghiêm.

Người chơi MX League phụ nữ nhận được các mối đe dọa tử vong ở một trong những quốc gia có nhiều nhân viên nữ tính nhất thế giới
Người chơi MX League phụ nữ nhận được các mối đe dọa tử vong ở một trong những quốc gia có nhiều nhân viên nữ tính nhất thế giới
Người vẽ tranh minh họa Mexico về bóng đá nữ: SEL Vega
Người vẽ tranh minh họa Mexico về bóng đá nữ: SEL Vega
Người phụ nữ vận động viên trên trang bìa của Pháp trong những năm 20
Người phụ nữ vận động viên trên trang bìa của Pháp trong những năm 20
Bình luận
Không có lời bình luận nào. Là người đầu tiên!
Trang web này sử dụng cookie
Theo cách này, khách hàng có quyền truy cập được cá nhân hóa và cải thiện kết quả của chuyến thăm của họ, cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ hiệu quả nhất. Khi sử dụng trang web và chấp nhậnCác điều khoản của chính sách đó, bạn chấp nhận việc sử dụng cookie theo các điều khoản của chính sách đó.