Người dùng lựa chọn

việt nam malaysia vòng loại world cup Simona Halep vs Amanda Anisimova trong Wimbledon 2022: Làm thế nào và ở đâu để xem trực tuyến miễn phí, ngày 6 tháng 7

Héctor Miranda
05 tháng 7 năm 2022
08:56

Chung kết giải đấu quần vợt lâu đời nhất

Wimbledon là Grand Slam được quảng bá nhiều nhất trong thế giới quần vợt và mặc dù thực tế là một số tên đã bị mất, phổ biến trong những năm này, giải đấu lọt vào tứ kết, một giai đoạn mà các ngôi sao lớn đến để tôn vinh giải đấu tuyệt đẹp này. Hai trong số những người chơi giỏi nhất thế giới, Simona Halep và Anpandense Anpandense của Mỹ được đo bằng một vị trí trong trận bán kết. Trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 6 tháng 7 trên đường đua trung tâm, lúc 14:30 (+03: UTC). Chuẩn bị bữa ăn của bạn!

Cược trong Wimbledon với Bet365

Làm thế nào để xem trò chơi giữa Halep và Anisimova?

Mạng lưới truyền hình chính của Vương quốc Anh, BBC, có quyền truyền tải chính thức của Wimbledon, như đã xảy ra trong những năm trước. Ở Hoa Kỳ, các bên tham gia ESPN có thể được nhìn thấy. Để xem trò chơi trực tuyến, bạn có thể tìm thấy các tùy chọn trên Fubo TV, Sling TV và Hulu TV. Trò chơi sẽ được chơi vào ngày 6 tháng 7 trên đường đua trung tâm, lúc 14:30 (+03: UTC).

Cược trong Wimbledon với Bet365

Người Rumani đã không thể ngăn cản ở Wimbledon 2022

Simona Halep của Rumani, 30 tuổi và cao 1,68 mét, đã đi bộ ở Wimbledon 2022. Không ai trong số bốn đối thủ của cô có thể giành chiến thắng và giải quyết rõ ràng các trò chơi đột nhiên trở thành một trong những người yêu thích tuyệt vời để lấy danh hiệu, đặc biệt là sau khi Loại bỏ một số từ đầu của phân loại.

Halep, số 18 trên cấp bậc WTA và người đứng đầu Tenthmaster ở Wimbledon, đã ra mắt với một chiến thắng dễ dàng trước Séc Karolina Manyva trong trận đấu mà anh ta chỉ mắc phải Dịch vụ. Sau đó, trong bài thuyết trình thứ hai của mình, anh đã dành thêm một chút công việc để áp đặt bản thân lên người đồng hương kỳ cựu của mình, Kirsten Flipkens, trong trò chơi dài nhất cho đến nay đối với cô: một giờ 23 phút.

Ở vòng thứ ba và thứ tư, anh ta không có lòng thương xót với Magdalena tươi hay với Pula Badosa Tây Ban Nha, phần tư sau trong việc phân loại. Người Iberia chỉ có thể thắng ba trận đấu với Halep, người đến phòng và tìm kiếm vị trí bán kết.

Cược trong Wimbledon với Bet365

Anisimova đã sợ hãi trên mạch

Amanda Anisimova chỉ mới 20 tuổi, đó là 25 thế giới, nhưng tích lũy một trải nghiệm tuyệt vời trong các giải đấu Grand Slam, trong đó anh đã chơi 14 lần, thậm chí một với 16 năm ở Roland Garros 2016. Cho đến năm 2021, màn trình diễn tốt nhất của anh đã đạt được Nó vào năm 2019 Australia Open, khi nó lọt vào vòng thứ tư, nhưng vào năm 2022, kết quả của nó đã ổn định và cũng đến vòng 16 ở Melbourne, ở Roland Garros và hiện đang ở Wimbledon, mặc dù trong tất cả các câu lạc bộ của Anh, nó sẽ diễn ra nhiều hơn.

Người đứng đầu thứ hai mươi của loạt bài đã lọt vào vòng thứ tư bằng cách áp đặt bản thân lên sự hòa hợp của Pháp, người, trong số các công đức của mình, đã thêm một chiến thắng trong lần ra mắt trước Serena Williams của Mỹ, một người nhiều người ở Wimbledon và trong lịch sử của Grand Sập.

Họ cũng vượt qua, và ngã xuống, Trung Quốc Yua Yuan, và những người đồng hương của họ Lauren Davis và Coco Gauff. Người đứng đầu thứ mười một của sê -ri, buộc cô phải chơi ba bộ, sau khi thua lần đầu tiên trong Break. Tuy nhiên, những người còn lại thống trị họ với sự yên tĩnh tuyệt đối.

Cược trong Wimbledon với Bet365

Ai sẽ thắng trò chơi giữa Halep và Anisimova?

Trong thể thao Juventus là quan trọng, nhưng cũng có kinh nghiệm. Có một lần giành chiến thắng cho bạn thêm sự tự tin và cho phép bạn tin rằng bạn có thể làm lại. Và điều đó xảy ra với Halep, người đã chơi 45 giải đấu Grand Slam và người đã thắng hai, trận cuối cùng trong Wimbledon 2019.

Điều đó cộng với nó trở thành một yêu thích, ứng cử viên của tôi để sống sống ở tất cả các câu lạc bộ Anh, nhưng chúng tôi đã biết rằng thể thao không hoạt động theo cách đó, rằng quần vợt đôi khi gây bất ngờ và cỏ thường là một bề mặt nguy hiểm. Tuy nhiên, tôi nhấn mạnh, tôi nghĩ rằng người Rumani sẽ giành chiến thắng, nhưng điều đó không có nghĩa là người Mỹ không đưa ra các lựa chọn. Bạn nghĩ sao?

Cược trong Wimbledon với Bet365
Bình luận
Không có lời bình luận nào. Là người đầu tiên!

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie
Theo cách này, khách hàng có quyền truy cập được cá nhân hóa và cải thiện kết quả của chuyến thăm của họ, cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ hiệu quả nhất. Khi sử dụng trang web và chấp nhậnCác điều khoản của chính sách đó, bạn chấp nhận việc sử dụng cookie theo các điều khoản của chính sách đó.