Người dùng lựa chọn

weplay dota 2 Ajla Tomljanovic Vs. Elena Rybakina ở Wimbledon 2022: Làm thế nào và ở đâu để xem trực tuyến miễn phí, ngày 6 tháng 7

Kamilo Andress Suárez Blanco
05 tháng 7 năm 2022
10:45

Tuần thứ hai của các cuộc thi diễn ra trong cuộc đua lớn nhất và quan trọng nhất là khách mời tuyệt vời Serena Williams, hoặc yêu thích của nữ tennis Iga Swiatek, đây là sự suy giảm lớn nhất trong cuộc thi cho đến nay.

Mặc dù vậy, giải đấu vẫn tiếp tục, và vào ngày thứ Tư này, ngày 6 tháng 7 đã đưa chúng ta vào cuộc thi cho tứ kết Ajla Tomljanovic Y Elena Rybakina, Họ dự kiến ??sẽ cạnh tranh tại tòa 1 lúc 1:30 chiều. 

Cược trong Wimbledon với Bet365
Elena Rybakina
Elena Rybakina

Làm thế nào để xem trò chơi giữa Ajljanovic và Elena Rybakina?

Các BBC Đó là người chính thức truyền lại giải đấu cho Vương quốc Anh, ở Mỹ, ESPN, sẽ cung cấp phạm vi bảo hiểm của các trò chơi quan trọng nhất, những trò chơi khác sẽ có sẵn trong ESPN 2. Đối với những người thích truyền tải thông qua phát trực tuyến Hulu TVThì TV slingThì Ngôi sao+ Y Fubo, sẽ có sẵn trực tuyến.

Ajla Tomljanovic

AJLA ??là người Úc, sinh năm 1993, cô 29 tuổi và chơi từ vị trí 44 theo WTA. Trong sự nghiệp là một cầu thủ quần vợt cá nhân, anh ấy đã trở thành người vào chung kết ở Hua Hin 2019, Rabat 2018 và Seoul 2015. Trong số những chiến thắng tuyệt vời của anh ấy, họ phải đánh bại hai Top10: ở vị trí thứ 10 Sabalenka ở Miami và sau đó là số 8 Bertens ở Trịnh Châu.

Trong Wimbledon 2022, anh ấy đã cố gắng tiến lên chính xác ít nhất là ở các cá nhân nữ, bởi vì tôi cũng cố gắng tiến vào giải đấu, từ hạng mục kép, nhưng với đối tác công thức của anh ấy Daria Gavrilova cũng là người Úc, họ đã thất bại trong vòng đầu tiên. 

Nhưng trong cá nhân đó là sở trường của anh ấy, câu chuyện đã khác, vào ngày mai thứ Tư, anh ấy đã tranh chấp trò chơi thứ năm của anh ấy trong giải đấu. Trong bốn đầu tiên; Tomljanovic, đã sửa điểm như sau:

  • Vòng đầu tiên: Vs. Jil Teichmann (Thụy Sĩ) (2-6, 3-6)
  • Vòng thứ hai: Vs. Catherine Harrison (Hoa Kỳ): (6-2, 6-2)
  • Vòng thứ ba: Vs. Barbora Krej?íková (Cộng hòa Séc): (2-6, 6-4, 6-3)
  • Chung kết thứ tám Vs. Alizé Cornet (Pháp): (6-4, 4-6.3-6)
Cược trong Wimbledon với Bet365

Elena Rybakina

Elena được sinh ra ở Moscow, Nga, nhưng đại diện cho Kazakstán quản lý để có mặt ở tứ kết Wimbledon 2022, mặc dù giải đấu cho các cầu thủ quần vợt có nguồn gốc từ Nga và Berurusian. Anh ấy trẻ hơn Ajla, thi đấu với 23 năm. Ông đã đạt được hai danh hiệu ở mức độ tối đa của nó; Hobart 2020, Bucharest 2019, và là người vào chung kết Adelaide 2022, Thâm Quyến 2020, St. Petersburg, Dubai, Strasbourg và Nancheng năm 2019. 

Trong Wimbledon 2022, anh dự định sẽ tham gia từ hai loại, cá nhân và gấp đôi. Nhưng sự tiến bộ trong lần thứ hai đã không xảy ra, bởi vì trước khi chơi trò chơi cho vòng đầu tiên, nó đã bị hủy bỏ, một thực tế không cho phép chơi đối tác của mình, Clara Tauson, người Đan Mạch. 

Nữ cá nhân Ajlajanovic đang thực hiện một trong những chiến dịch tốt nhất của anh ấy, và tất nhiên, để chơi vào ngày mai cho trận tứ kết mà anh ấy đã phải vượt qua 4 trò chơi, các trò chơi mà anh ấy đã xác định như thế này:

  • Vòng đầu tiên: Vs. Coco Vandweghe (Hoa Kỳ): (6-7, 5-7)
  • Vòng thứ hai: Vs. Bianca Andreescu (Canada): (4-6, 6-7)
  • Vòng thứ ba: Vs. Zheng Qinwen (Trung Quốc): (6-7, 5-7)
  • Chung kết thứ tám: Vs. Petra Marti? (Croatia): (7-5, 6-3)
Cược trong Wimbledon với Bet365

Những gì mong đợi từ cuộc gặp gỡ giữa Ajljanovic và Elena Rybakina?

Cuộc họp vào ngày mai sẽ là lần thứ hai trong đó các cầu thủ quần vợt và đo lường sức mạnh của họ trên mạng, lần đầu tiên xảy ra vào năm 2021 tại Madrid, với kết quả thuận lợi cho Rybakina, người đã giành chiến thắng như anh ta thường làm, chỉ trong hai bộ (6- 6 - 4 và 6-0).

Hiệu suất của mỗi người trong Wimbledon 2022, mang đến cho chúng ta dữ liệu này: 

Chúng tôi đã thấy rằng cả Rybakina và Tomljanovic đã chơi 4 trận, vào lúc này, Ajla Tomljanovic đã cấp 2 bộ trong khi Elena Rybakina chưa cấp cho một bộ cho đến nay, Rybakina đã chơi ít hơn 2 bộ so với Tomljanovic.

Các số liệu cũng cho chúng ta thấy rằng Rybakina đã bắn 29 con át chủ bài (7,3 mỗi trận). Thin Tomljanovic bắn 8 con át chủ bài (2 mỗi trận). Kazaja đã giành được 79% điểm với dịch vụ đầu tiên, so với 68% người Úc.

Theo xác suất ban đầu và có tính đến các số liệu đã nói ở trên và những người khác, Elena Rybakina là người yêu thích để giành chiến thắng trong trò chơi này. 

Cược trong Wimbledon với Bet365
Kết quả của trận đấu giữa Amanda Anisimova Vs. Sự hòa hợp như vậy trong Wimbledon 2022: Chúng tôi đến tứ kết, nữ
Kết quả của trận đấu giữa Amanda Anisimova Vs. Sự hòa hợp như vậy trong Wimbledon 2022: Chúng tôi đến tứ kết, nữ
Kết quả của trận đấu giữa Cori Gauff và Amanda Anisimova: Wimbledon 2022: Amanda được phân loại theo vòng 16
Kết quả của trận đấu giữa Cori Gauff và Amanda Anisimova: Wimbledon 2022: Amanda được phân loại theo vòng 16
Kết quả của bữa tiệc giữa IGA Swiatek và Alizé Cornet: Wimbledon 2022: Yêu thích của giải đấu
Kết quả của bữa tiệc giữa IGA Swiatek và Alizé Cornet: Wimbledon 2022: Yêu thích của giải đấu
Bình luận
Không có lời bình luận nào. Là người đầu tiên!
Trang web này sử dụng cookie
Theo cách này, khách hàng có quyền truy cập được cá nhân hóa và cải thiện kết quả của chuyến thăm của họ, cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ hiệu quả nhất. Khi sử dụng trang web và chấp nhậnCác điều khoản của chính sách đó, bạn chấp nhận việc sử dụng cookie theo các điều khoản của chính sách đó.