Người dùng lựa chọn
Trang web tốt nhất cho tiền điện tử

world cup qualifiers Serena Williams nghỉ hưu ... sau khi US Open

Héctor Miranda
10 tháng 8 năm 2022
13:47

Serena Williams tuyên bố kết thúc sự nghiệp của mình. Người phụ nữ thống trị nhất trong thế giới quần vợt từ người Séc Martina Navrátilová, người Mỹ quốc hữu hóa, đã quyết định rằng đã đến lúc kết thúc trên đường ray, một điều sẽ làm sau khi cô vào Hoa Kỳ mở rộng, dự kiến ??từ ngày 29 tháng 8 đến ngày 11 tháng 9.

Bet365 cược quần vợt

Một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại và điều tốt nhất trong hai thập kỷ qua đã bị thuyết phục rằng lần trước sẽ không thể, lần này York.

Tạm biệt của anh ấy sẽ đánh dấu không chỉ sự kết thúc của sự nghiệp của anh ấy, mà còn của các chị em của Williams, được áp đặt tới 30 lần trong các nhà lãnh đạo lớn nhất, con số cao nhất cho bất kỳ vài anh em nào trong câu chuyện trăm năm .

Bet365 cược quần vợt

Đến tòa án săn bắn

Người trẻ nhất trong số các chị em của Williams biết bất cứ khi nào cô ấy đi xa trong quần vợt, nhưng vẫn đặt mục tiêu, mà cô ấy hầu như luôn đạt được, và chỉ có một người được đỗ cho đến khi thông báo về lời tạm biệt cuối cùng của cô ấy với các đường ray: Tòa án Margaret là người chiến thắng cao nhất của các giải đấu lớn trong lịch sử. Người phụ nữ octogen bây giờ được áp đặt trong 24 lần và Serena là một trong một thời gian.

Người Mỹ, gần 41 tuổi - sẽ hoàn thành ngày 26 tháng 9 tới - đã thực hiện một nỗ lực cuối cùng trong giải đấu Wimbledon cuối cùng, được chơi trên cỏ tại All England Club, nhưng không thể vượt qua vòng đầu tiên, trong đó rơi vào ba set Sự hòa hợp của Pháp vì vậy 5-7, 6-1 và 6-7 (10-7), trong một trận đấu, sau set thứ hai, dường như anh ta sẽ ngã về phía mình, nhưng đó chỉ là một ảo ảnh.

Bet365 cược quần vợt

Bây giờ, một tháng sau, anh ấy đã tiến vào một lá thư để lại quần vợt, và vẫn cho thêm một cơ hội để đến tòa án, trong giải đấu của đất nước anh ấy, mà anh ấy đã giành được lần cuối cùng vào năm 2014, và khi anh ấy không đến được Kể từ năm 2019. Năm 2018 và 2019, anh là người vào chung kết, nhưng đã rơi vào Naomi Osaka và Canada Bianca Andreescu của Nhật Bản, và trong mỗi trường hợp ở một mình hai bộ.

Tiêu đề Serena đầu tiên tại US Open có từ thế kỷ trước, khi vào năm 1999, nó thống trị Thụy Sĩ Martina Hingis. Họ chỉ là sự khởi đầu của một tay vợt, người đã dạy lớp và cách cư xử và nhiều người vẫn coi em gái của Venus, người đã chơi, và thua, một trận chung kết với chính Hingis hai năm trước. Serena, người đã trả thù cho thất bại của em gái mình, đã giành được thêm năm lần nữa trong việc Flushing Meadows.

Bet365 cược quần vợt

Chủ sở hữu của Melbourne và Wimbledon

Trong số 23 danh hiệu của mình, Serena, người đã giành được hơn 94 triệu đô la làm giải Bảy vương miện trong mỗi trường hợp, lần cuối cùng vào năm 2017 ở vùng đất Úc, cũng là chiếc cúp lớn cuối cùng mang về nhà.

Điều đó có nghĩa là nó đã hơn năm năm so với người Mỹ, cao 1,75 mét và trọng lượng 80 kg, không làm tăng một lý do chính, đủ để nghĩ rằng nó sẽ không làm như vậy ở Mỹ mở rộng và sự tham gia của cô ấy có liên quan nhiều hơn với những gì tình cảm, với những gì cần nói lời tạm biệt với khán giả của mình, rằng với khả năng thực sự là được đăng quang nhà vô địch.

Bet365 cược quần vợt

Năm 2002, Serena được thừa hưởng vương miện của Wimbledon, mà chị gái của cô, Venus đã chinh phục được hai lần trước đó. Vào thời điểm đó, có phiên bản mà cha của cả hai và huấn luyện viên tại thời điểm đó, ủng hộ người này và người khác cho chị gái. Và nếu đó là như vậy, anh ta đã làm hại đứa trẻ, người ở lại 23 Grand Slam.

Sau năm 2002, Serena lặp đi lặp lại vào năm 2003, 2009, 2010, 2012, 2015 và 2016, và chơi trận chung kết 2018 và 2019, nhưng đã từ bỏ Angelique Kerber và Rumani Simona Halep của Đức, cho mệnh lệnh đó. Và điều đáng chú ý là trong cỏ của tất cả các câu lạc bộ Anh, anh đã giành được chị gái Venus năm trong số bảy danh hiệu Grand Slam của mình, ngoài ra còn chơi một trận chung kết khác, trong đó anh đã cho ba cơ hội trước em gái và nhân vật chính của câu chuyện này.

Ở Melbourne, Serena cũng đã giành chiến thắng bảy lần. Lần đầu tiên vào năm 2003 trước chị gái Sao Kim của anh ấy, và sau đó đã làm như vậy vào năm 2005, 2007, 2009, 2010, 2015 và 2017, sau một lần nữa trước mặt chị gái của anh ấy. Tuy nhiên, kể từ đó, anh không bao giờ trở lại trận đấu cho danh hiệu ở vùng đất Úc.

Bet365 cược quần vợt

Ngay cả ở vùng đất của Roland Garros

Vùng đất của Roland Garros là kịch bản thù địch nhất đối với Serena Williams. Tuy nhiên, anh ấy đã chơi bốn lần cho danh hiệu ở thủ đô của Pháp và trong ba người trong số họ, anh ấy đã lấy Mosqueteros Cup, vào năm 2002, 2013 và 2015, và đã giành chiến thắng trong năm 2016. Chiến thắng đầu tiên là, vì anh ấy không thể ít hơn , trước chị gái của anh ấy, Venus, và điều ngược lại trong trận chung kết cuối cùng với Garbi?e Muguruza của Tây Ban Nha.

Người Mỹ có hai năm của ba danh hiệu Grand Slam, nhưng không bao giờ có thể có được cả bốn. Năm 2002, anh vắng mặt trong chấn thương mở của Úc, và năm 2015, anh chỉ lọt vào bán kết tại US Open. Trong Olympic Games, anh chỉ giành chiến thắng ở London 2012, một năm mà anh cũng thống trị ở Wimbledon và Hoa Kỳ mở rộng, nhưng đã rơi vào vòng thứ tư ở Úc và đầu tiên ở Paris.

Bet365 cược quần vợt

Cho đến nay, mảnh ghép Steffi của Đức, thứ ba với nhiều danh hiệu Grand Slam với 22, là người duy nhất giành được tất cả các chuyên ngành -Year và, ngoài ra, Thế vận hội Olympic, tất cả những gì vào năm 1988.

Thông báo về sự kết thúc của sự nghiệp của Serena không làm cô ấy ngạc nhiên khi những người theo dõi hoặc chuyên gia của cô ấy, bởi vì đó là điều đã được nhìn thấy, đặc biệt là trong ba mùa giải trước, khi các vấn đề thể chất đã thực hiện hành động của họ và không cho phép anh ấy trở thành đối thủ cạnh tranh khốc liệt của Những khoảnh khắc khác trong sự nghiệp của cô, mặc dù đó là hợp lý cho tuổi tác, đã gần 40 tuổi, hoặc với những điều này hoàn thành.

Mặc dù chưa bao giờ có thể giành chiến thắng trong bốn giải đấu trong một năm, người trẻ nhất trong số các chị em Williams đi xuống trong lịch sử với tư cách là một trong những cầu thủ vĩ đại luôn luôn trong top ba với Margaret Court, Martina Navrátilová hoặc Steffi Graft. Nó thậm chí có thể đi trước tất cả, tùy thuộc vào hiệu suất khổng lồ của bạn trông như thế nào trên các bài hát nửa thế giới, không chỉ là những bài hát tổ chức các giải đấu Grand Slam.

Bet365 cược quần vợt

Di sản của cô sẽ được ghi nhớ cho The Times of the Times, mà hoạt động của cô giúp đỡ vượt ra ngoài các tòa án, như trong bộ phim Pixels, nơi cô tự giải thích, ngoài album của Lemonade, album năm 2016 của Beyonce, trong video đã tham gia vào video xin lỗi.

Trên hết, nó đã tham gia các chiến dịch thế giới để đòi quyền của phụ nữ da đen, đặc biệt là để đạt được sự bình đẳng về lương so với nam giới, một điều mà các mạch quần vợt đã đi đầu, đặc biệt là vì phần lớn các giải đấu lớn đã Trả tiền tương tự cho các quý cô như đàn ông.

Bình luận
Không có lời bình luận nào. Là người đầu tiên!

Bài viết liên quan

Wimbledon, chăm sóc các tiêu đề
Wimbledon, chăm sóc các tiêu đề
Trang web này sử dụng cookie
Theo cách này, khách hàng có quyền truy cập được cá nhân hóa và cải thiện kết quả của chuyến thăm của họ, cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ hiệu quả nhất. Khi sử dụng trang web và chấp nhậnCác điều khoản của chính sách đó, bạn chấp nhận việc sử dụng cookie theo các điều khoản của chính sách đó.